Nhận biết da cá sấu Thật Giả bằng cách nào?

Như những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt túi da cá sấu, ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, … nhưng vẫn chưa giới thiệu đến bạn cách làm. phân biệt da cá sấu thật Giả làm sao? Vì vậy, để hiểu sâu về những bài viết mà chúng tôi giới thiệu, bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé!

Da cá sấu không chỉ được phái mạnh ưa chuộng bởi sự quý hiếm, sang trọng, mạnh mẽ mà còn được phái đẹp ưa chuộng làm quà tặng với những họa tiết độc lạ, không trùng lặp và độc đáo. Chính vì điều này mà đồ da cá sấu rất được ưa chuộng và ưa chuộng trên thị trường.

Tuy nhiên, cái gì quý hiếm và sang trọng luôn đi kèm với Đồ giả, đồ da cá sấu cũng không ngoại lệ. Vì vậy, sau khi thu thập một số tài liệu ở các nguồn sau về sản phẩm, hy vọng bạn có thể có thêm kinh nghiệm để mua đồ về Da cá sấu thật chính xác.

Nhận biết da cá sấu thật giả

Cách nhận biết da cá sấu Thật Giả?

Dù là hàng giả nhưng cũng có những dấu hiệu nhận biết nhất định giúp bạn dễ dàng quan sát bằng mắt thường hoặc những dấu hiệu cụ thể.

Mối nối mềm giữa các lớp vảy

Da cá sấu Thật đấy, mối nối này rất dẻo, đồng thời có những đường vân dọc giống hệt vân tay của chúng ta. Trong khi đó, đối với loại giả da cá sấu, khoảng cách giữa các vây không có vân.

Độ cứng của vảy

Da cá sấu thật có lớp vảy cứng hơn nhiều lần so với các khớp nối, kết hợp với các khớp nối linh hoạt tạo nên lớp da cương hoàn hảo. Và lớp da cá sấu giả còn cứng hơn lớp vảy được tạo ra bởi quá trình tạo hình cá sấu trong quá trình ép nóng.

Cách nhận biết da cá sấu Thật Giả?

Gai (xương vây)

Da thật có một lớp gai rất sắc và cứng như một lớp sừng. Nếu bạn nhìn thấy lớp gai này thì chắc chắn đó là cá sấu Thật vì hàng giả không thể làm nổi lớp gai cứng như vậy. Tuy nhiên, chỉ những sản phẩm dùng da đuôi, da lưng hay cổ thì mới nổi gai, bụng thì không, chân thì có nhưng rất ít mà không lồi ra.

Da cá sấu thật Khi được thuộc da bằng công nghệ cao, da sẽ căng và bóng (nhất là phần bụng), còn da Giả nhìn xẹp hoặc mờ.

Da cá sấu không giống như các loại da khác, thường có hoa văn đa dạng và không có hoa văn lặp lại vì mỗi con cá sấu có một đặc điểm riêng biệt.

Có thể quan sát bằng mắt thường một đoạn da cá sấu thật

Có thể quan sát bằng mắt thường một đoạn da cá sấu thật

Như vậy, với những mẹo trên chắc chắn đã đủ giúp bạn nhận biết sản phẩm làm từ da cá sấu Thật một cách hoàn hảo và chính xác. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm này cho người nhà để cùng nhau tránh mua phải da cá sấu Fake nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác