Nhận biết dây sạc iPhone 6s Chính Hãng và hàng Nhái

iPhone 6s là dòng điện thoại thông minh hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng. Do sự đổi mới của công ty ngày càng phát triển nên hầu hết các mặt hàng đều là hàng đã qua sử dụng. Rất khó để kiểm tra iPhone 6s là hàng Chính hãng hay Hàng dựng. Các phụ kiện đi kèm như củ sạc hay dây sạc iPhone rất quan trọng. Vậy làm thế nào để biết phí IPhone 6s chính hãngMời các bạn theo dõi thông tin dưới đây!

Sử dụng bộ sạc điện thoại iPhone Chính Hãng giúp thời gian sạc đầy 100% pin chỉ mất khoảng 2 – 2,5 tiếng, rất nhanh chóng. Ngay sau đó, bạn có thể sử dụng ngay điện thoại để nhắn tin, gọi điện, online Facebook, chụp ảnh, quay phim hay nạp tiền Gmobile, Mobifone … một cách trực tuyến cho tài khoản điện thoại của mình. Dùng thay thế cho việc nạp tiền từ thẻ điện thoại di động thông thường.

Nhận biết dây sạc iPhone 6s Thật và Giả

Nhận biết dây sạc iPhone 5 chính hãng và hàng giả

Trong khi đó, dây sạc điện thoại IPhone 6s giả Tuy giá rẻ hơn gấp nhiều lần nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho iPhone cũng như chính người dùng. Sử dụng sạc Fake tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ, chập điện, không chỉ ảnh hưởng đến chiếc smartphone của bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.

Để phân biệt iPhone 6s Chính hãng với hàng Fake và Fake, bạn có thể dựa vào độ mềm dẻo của chất liệu tạo nên dây sạc. Nếu dây sạc iPhone 6s giả cứng, khó gấp, có hiện tượng rối hoặc đứt thì dây sạc chính hãng sẽ mềm hơn, dễ bám bụi bẩn, có thể gập lại dễ dàng. Không bị rối khi gỡ ra

Phần chân USB của dây sạc iPhone Chính Hãng cũng được gắn chặt vào lớp vỏ nhựa, khó bị bung ra dù có tác động lực mạnh. Và đệm cao su giữa chân và dây cáp vừa khít với vỏ. Trong khi đó, đầu cắm của dây sạc nhái thường dễ dàng tháo rời và thường không vừa khít với bộ sạc.

Nhận biết dây sạc iPhone 5 chính hãng và hàng giả

Một cách để phân biệt Sạc iPhone 6s chính hãng và hàng Fake Một lần nữa là bạn có thể dựa vào kết nối giữa sạc điện thoại và máy tính để phân biệt. Với bộ sạc Chính hãng, bạn có thể cắm vào bất kỳ bề mặt nào của máy tính để sạc pin, truyền dữ liệu, còn bộ sạc nhái thì kết nối kém nên thường không truyền được dữ liệu, chỉ có thể sạc.

Riêng với bộ sạc iPhone 5, 5S hay iPhone đời trước, bạn có thể phân biệt hàng zin và hàng lô dựa vào chất liệu của cổng kết nối USB: nếu chân kết nối có màu vàng, đều, có độ bám dính. Cao là hàng chuẩn chính hãng, nếu các chân kết nối có màu vàng và dễ bong ra thì đó là hàng đã qua sử dụng.

Tốt nhất, để không rơi vào trường hợp mua phải dây sạc iPhone 5 rởm, bạn nên chọn mua phụ kiện của những địa chỉ uy tín chuyên phân phối chính thức hàng Apple trên thị trường.

Thông tin trên mong khi mua dây sạc iphone 6s bạn sẽ nhận biết được hàng Thật và hàng Fake một cách chính xác nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác