Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

Cùng với sự phát triển hiện đại, nhu cầu chăn ga gối đệm của nhiều người dùng ngày nay. Trên thị trường có rất nhiều hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng như đệm Everon, đệm Singapore,… và Hanvico cũng là một hãng đệm rất hút khách. Sản phẩm Chăn ga gối đệm Hanvico | với thương hiệu Blue Sky và dòng sản phẩm cao cấp Royal Award được mọi gia đình Việt đánh giá cao. Sản phẩm đệm với nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, sử dụng chất liệu chống khuẩn, thân thiện với môi trường, độ an toàn cao. Nhưng trên thị trường hàng giả, hàng nhái tràn lan làm sao để nhận biết được đâu là hàng chính hãng. Hãy theo dõi thông tin dưới đây của chúng tôi!

Nhận biết đệm Hanvico Fake

Tất cả đệm Nano chống khuẩn, chống hàng giả, hàng nhái, đều được dán tem chống hàng giả (tem chống hàng giả của bộ công an cấp).

Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

* Chú ý:

Tem còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị đứt (do tem in trên chất liệu Decan không thể bóc nguyên vẹn được).

Trên bề mặt tem còn có số seri màu đỏ, khi soi dưới tia cực tím sẽ phát sáng.

Màu của mẫu lề tem sẽ bị thay đổi khi xoay từ trái sang phải và ngược lại.

Tất cả các sản phẩm đệm đều có phiếu bảo hành.

Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

Thường đệm bông ép Hanvico PE bảo hành 5 năm, đệm lò xo 7 – 8 năm. Khi mua khách hàng cần yêu cầu người bán ghi rõ tên đại lý, ngày bắt đầu mua có chữ ký đi kèm – đây là một quyền lợi.

Tất cả các sản phẩm đệm kể trên đều có logo in chìm trên mỗi đệm.

Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

Khi mua, hãy nhớ yêu cầu người bán chỉ cho xem logo này.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico được Hanvico phân biệt bằng cách in mã trực tiếp trên bao bì (chăn, ga, gối) và logo công ty trên góc mỗi sản phẩm.

Nhận biết đệm Hanvico cực chuẩn

Trên bao bì hàng giả có thể nhìn thấy nhiều hình thức in ấn không nổi bật rõ ràng, ví dụ như chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy chắc chắn để biết sản phẩm của Hanvico, nếu bạn chịu khó trước khi mua hàng để được tư vấn sẽ rất tốt, đừng để bị lừa bởi những sản phẩm giả thường thay đổi một số chữ trên tên sản phẩm như Hanvyco, Hanvicos. , Hanico …

Để phân biệt được hàng Chính hãng hay hàng Nhái, bạn nên lưu ý những thông tin trên để mua được hàng Chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác