Nhận biết đồng hồ Movado Thật Giả

Movado – thương hiệu đồng hồ dành cho nữ được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế tinh xảo, nhẹ nhàng, đầy quyến rũ, Đồng hồ Movado đang chiếm lĩnh cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là phái đẹp. Đối với phụ nữ, con mắt thẩm mỹ không giống nhau mà là mua Đồng hồ Movado thật có thể là một vấn đề rất khó. Vậy làm sao để có thể mua được những chiếc đồng hồ hàng hiệu, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra khi mua nó.

Sau đó đồng hồ hàng hiệu Movado Imitation đang có dấu hiệu chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Theo nhu cầu của người tiêu dùng thích hàng rẻ, hàng nhái lại càng có ưu thế hơn về giá cả. Co nhung nguoi dan ong noi tieng, co nhieu phu nu noi tieng voi nhung chiec ao dai cao cap. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có thể tham khảo như sau.

dong-ho-movado-nu

Cách phân biệt đồng hồ Movado thật – giả

dong-ho-movado1

Phiếu bảo hành và giấy chứng nhận được kèm theo sản phẩm trên toàn thế giới. Trên phiếu bảo hành còn có tem và logo Movado in rõ ràng.

Tìm hiểu trên mặt số đồng hồ Movado

Mỗi cái Đồng hồ Movado được gắn chữ và logo một cách sắc nét và nổi trên nền đồng hồ. Đối với đồng hồ giả, chữ và logo của nó to hơn, chìm và thô hơn đồng hồ chính hãng. Hơn thế nữa, logo của đồng hồ được in đều nét, đẹp, không bị mờ, nhòe. Vì đồng hồ fake muốn giống chúng phải kết hợp nhiều kiểu chữ và màu chữ khác nhau, bạn có thể nhận ra bằng mắt thường rất dễ dàng.

Quay số Đồng hồ Movado thật thường có một cặn rất bóng, sắc nét hoặc nổi. Hàng copy không nổi, nét to, không bị bóng.

Chữ Thụy Sĩ trên mặt số Đồng hồ Movado thật nhỏ và vẫn sắc nét, in chính giữa. Hàng nhái to hơn rất nhiều, không sắc nét.

Tìm hiểu ở dưới cùng của đồng hồ Movado

Đồng hồ Movado thật chữ in bằng máy laze nên sắc nét, có rãnh sâu, thẳng hàng, liền nét. Đồng hồ Movado nhái Nét chữ nông, rộng, không đều, nét chữ rời rạc do phương pháp ăn mòn.

Giá đồng hồ Movado chính hãng

Nhận biết đồng hồ Movado giả

Đối với những người luôn mơ về những chiếc đồng hồ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì sẽ không bao giờ có. Nếu quyết tâm mua Đồng hồ chính hãng Movado Tốt nhất là đầu tư một số tiền nhỏ với nó! Và quan điểm Đồng hồ chính hãng Movado sử dụng cũng tốt hơn nhiều so với mua một giả. Điều này bạn cũng nên chú ý! Hãy tham khảo trên website để biết giá trị thực của Thương hiệu đồng hồ Movado.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể sớm phát hiện ra Đồng hồ chính hãng Movado và ở đâu Đồng hồ Movado nhái. Chúc các bạn có thể trở nên thông thái trong tiêu dùng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác