Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

Hiện tại, iPhone được coi là dòng điện thoại thông minh nhất trên thị trường. Nhưng một đặc điểm chính của dòng iPhone là nếu sản phẩm mới được phát hành thì sản phẩm cũ sẽ không còn được sản xuất nữa. Vì thế, Iphone 6 đã gây lo lắng cho người tiêu dùng muốn mua IPhone chính hãng. Theo dõi một số thông tin dưới đây để xem là gì IPhone 6 chính hãng và iPhone 6 hàng dựng.

Phân biệt iPhone 6 và hàng chính hãng qua các dấu hiệu bên ngoài

Công nghệ hiện đại tạo nên hai chiếc 2 chiếc iPhone 6 và Hàng thật có độ giống nhau như đúc. Để ý các đặc điểm sau để nhận biết các dấu hiệu bên ngoài sau:

Nhận biết khi quan sát mặt sau iPhone 6

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

iPhone 6 dựng và chính hãng

Hãy quan sát kỹ mặt trước và mặt sau của thiết bị và bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa IPhone thật và giả. Với thiết kế sáng bóng và mượt mà của logo và dòng chữ quả táo, dòng chữ này càng sáng hơn khi bạn nghiêng iPhone. Nhưng đối với loại cương cứng thì không có dấu hiệu này. Dòng chữ ở trên iPhone 6 cương cứng Nó được sơn để đánh lừa thị giác của người mua mà thôi. Hình apple của shop dựng lên sẽ không được bóng đẹp, bạn cũng có thể xem kỹ camera cũng như đèn led để phát hiện ra sự khác biệt.

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

Sự khác biệt giữa iPhone chính hãng và hàng chính hãng

So sánh mặt sau của iPhone 6 thật và giả

Làm quen với công tắc rung trên iPhone 6

So với hàng Chính hãng thì công tắc rung vào hàng iPhone 6 cương cứng sẽ không tạo cảm giác chắc chắn và ổn định khi cố gắng gian lận, bạn có thể kiểm tra bằng cách vuốt nhiều lần.

Nhận biết sim iPhone 6 chính hãng

Công nghệ nano sim được sử dụng trên iPhone là một trong những công nghệ rất khó làm giả, vì vậy nếu iPhone Hàng dựng Thay vì sử dụng sim nano bạn sẽ thấy khay sim to và rộng hơn tương đương với micro sim.

Công nghệ Nano làm cho sim iPhone 6 thật và giả

Công nghệ Nano làm cho sim iPhone 6 thật và giả

Khay sim IPhone 6 chính hãng Khá vất vả khi bấm vào cây sim nghe tiếng động lớn mới bật ra.

Tìm hiểu qua các phụ kiện đi kèm với iPhone 6

Phụ kiện iPhone 6 đi kèm

Phụ kiện iPhone 6 đi kèm

Phụ kiện IPhone 6 chính hãng rất tỉ mỉ không có sai sót hay “điên” gì cả. Các phụ kiện đi kèm như sạc pin, cáp sạc hay tai nghe cũng rất quan trọng, bạn chỉ cần nhìn từng phụ kiện là có thể phân biệt được.

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

Phụ kiện iPhone 6 Zin, Fake

Cáp sạc cũng nói lên rất nhiều điều. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra vỏ hộp cũng là bước quan trọng giúp bạn phân biệt, bao bì chính hãng Apple thì IMEI sẽ sáng hơn, hộp cứng cáp và khó mở, trong khi là hàng dựng. hộp sẽ lỏng hơn, ít chắc chắn hơn.

Hộp và mặt sau của iPhone 6 giả

Hộp và mặt sau của iPhone 6 giả

IPhone 6 chính hãng và hệ điều hành nhái

Hiện tại hệ điều hành đó Iphone 6 iOS 8 đang chạy, nhưng nếu là bản Build thì điểm này sẽ dễ phân biệt nhất. Hầu như những cái iPhone 6 hàng dựng đang chạy Android hoặc Java, với sự khác biệt này, bạn có thể vào ứng dụng và dùng thử. Đặc biệt trên ứng dụng Appstore mặc định trên iPhone nếu là hàng dựng thì ứng dụng sẽ chạy lên Play Store.

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

IPhone 6 nhái thường có iCon giống iOS nhưng bên trong Android điển hình chạy Appstore thực sự là Play Store

Một tính năng khác là cảm biến vân tay trên Iphone 6Nếu là hàng dựng, nút Home là hình tròn nhựa giả kim loại và không có tích hợp cảm biến vân tay như hàng Chính hãng.

iPhone 6 và Hàng chính hãng qua IMEI

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

Kiểm tra iMei là điều tốt nhất để biết nó có phải là hàng chính hãng hay không

Một cách đơn giản khác để kiểm tra IPhone 6 chính hãng và hàng nhái là kiểm tra số IMEI, trên màn hình cuộc gọi bạn chỉ cần nhập * # 06 #, số IMEI sẽ hiện ra, bạn có thể kiểm tra số IMEI với mặt sau của máy, trên vỏ máy hoặc trên tai nghe, trên máy Cáp USB .

Nhận biết iPhone 6 hàng dựng và Chính Hãng

So sánh IMEI trong máy và mặt sau iPhone 6

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhà sản xuất, kiểm tra thời hạn bảo hành của máy bằng cách truy cập https://selfsolve.apple.com/agrantyWarrantyDynamic.do và nhập số serial vào đó.

Nếu bạn làm theo các bước trên, bạn chắc chắn sẽ mua được IPhone 6 thật và giả. Hy vọng bạn sẽ mua được một chiếc smartphone Chính hãng thông qua những dấu hiệu trên.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác