Nhận biết máy bắn cá Thật Giả cực đơn giản

Máy chơi game hiện nay đang trở thành công cụ hữu ích giúp bạn xả stress bất cứ lúc nào. Máy bắn cá là vật dụng giúp bạn làm được điều đó. Nhưng đâu đó trên thị trường xuất hiện những loại máy bắn cá giả, những thông tin sau hy vọng sẽ giúp bạn biết Máy bắn cá thật Xin vui lòng!

Xuất hiện máy bắn cá sử dụng CPU giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chương trình máy bắn cá, máy 6 người 8 người do nhiều hãng sản xuất. Thường hộp chương trình có 1 CPU, 1 mạch tay. Nhưng vì ham lợi nhuận cao mà một số cơ sở đã đánh tráo hàng Fake, hàng Thật để tránh sự qua mắt của khách hàng mua máy bắn cá.

maybancathat

maybancatha 1

Tìm hiểu về CPu và điều khiển bằng tay của máy phóng

Trong cục CPU của game bắn cá gồm có 1 chiếc vỏ sắt, trong vỏ sắt có 1 main máy tính, 2 quạt hút, 1 usb. Máy tính chính là gì? Nó là cái chính giống như máy tính nhà bạn trong đó họ copy chương trình máy bắn cá cho bạn chơi.

maybancathat2

Cài đặt chương trình máy bắn cá

Đây là cách duy nhất để phân biệt máy bắn đá thật hay giả. Vì hàng Thật làm hài lòng cả chủ hàng và chủ đấu, do khả năng sinh lời ổn định. Nếu phân biệt chương trình với vỏ thì không chắc lắm, vì ai nhiều tiền cũng có thể làm vỏ rất đẹp.

may-ban-ban-that-gia4

Tìm hiểu máy bắn cá thật cây usb

Đây được coi là khóa bảo mật. Nó giống như một chiếc chìa khóa mở cửa cho bạn, được sử dụng để bảo vệ phần mềm máy phóng. Vậy chiếc USB bắn cá đó có bị bẻ khóa không? Vẫn có thể crack được nhưng việc mất máy không ổn định, do bị trùng nên không kiểm soát được việc mất máy.

may-ban-ban-that-gia5

Màn hình hiển thị hình ảnh của máy bắn cá

Nếu so sánh hai loại Máy bắn súng thật và giả Hàng chất lượng bao giờ cũng sắc nét hơn hàng Nhái cả về màu sắc và độ sắc nét, hàng nhái giá rẻ cạnh tranh nên nhiều lái mua bán với giá siêu rẻ thay cho máy bắn cá. Thùng sắt 75.000.000 hoặc 72.000.000 8 người chơi. Họ bán với giá 60 đến 65.000.000, bạn không biết mua sẽ bị thiệt thòi cao.

Do đó, lượng mua Máy bắn cá thật là không nhỏ, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong quyết định mua của mình! Chúc bạn mua được máy bắn cá chất lượng siêu chuẩn.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác