Nhận biết máy hàn Jasic Thật Giả như thế nào là đúng?

Nói đến máy hàn chắc hẳn ai cũng biết đến thương hiệu Jasic – một thương hiệu được nhiều người tin dùng bởi chất lượng đảm bảo giúp người tiêu dùng hài lòng. Sản phẩm này được bày bán khắp các quốc gia, châu lục, tuy nhiên tình trạng hàng giả hàng nhái cũng khiến nhiều người lo lắng hơn khi tiêu dùng.

Tại Việt Nam, chỉ có WELDCOM là đơn vị kinh doanh duy nhất phân phối độc quyền sản phẩm này. Tuy nhiên, trước sức ảnh hưởng cũng như uy tín của thương hiệu này, thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Nắm bắt được tâm lý chung của thị trường như vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin như sau để giúp bạn phân biệt máy hàn giả chính xác nhất.

Vỏ ngoài máy hàn Jasic

Theo khảo sát thực tế gần đây, trên thị trường hiện nay có hai hình thức Máy hàn Jasic giả chung:

  • một loại có vỏ ngoài màu vàng (điều này rất dễ nhận ra vì màu Jasic chính thức là màu cam, vì vậy, chỉ cần vỏ có màu vàng là chúng ta có thể xác nhận đó là hàng giả)
  • Một loại máy hàn Jasic giả khác tinh vi hơn và có màu vàng cam giống với hàng Chính hãng, tuy nhiên không cần lo lắng chúng ta có thể dựa vào một số điểm khác để phân biệt.

máy hàn jasic

Chữ và logo trên mặt của máy hàn

Lưu ý dành cho Máy hàn Jasic chính hãng thì chữ và logo có màu đen và bên dưới có dòng chữ: “INVERTEREXPERT”.

máy hàn jasic

Logo nhà phân phối WELDCOM Chính hãng

Như đã nói ở trên, WELDCOM hiện là đơn vị kinh doanh độc quyền phân phối sản phẩm Máy hàn Jasic Tại Việt Nam sẽ có logo WELDCOM in chìm ở mặt sau máy, hàng nhái sẽ không có logo này.

Máy hàn Jasic

Dây của máy hàn chính hãng

Dây nguồn của Máy hàn Jasic chính hãng lớn hơn dây hàn của máy Giả.

Máy hàn Jasic

Bộ phận bên trong máy hàn Jasic

Dù bên ngoài có đa dạng như thế nào thì bên trong máy Hàn Jasic giống nhau là không có cuộn kháng. Chỉ có sản phẩm Chính hãng mới có cuộn dây, cuộn dây này giúp máy hoạt động ổn định hơn.

Máy hàn Jasic

Số tụ chính hãng có tổng cộng 5 tụ: 3 trước 2 sau, còn hàng nhái chỉ có 4 tụ dính vào nhau.

Máy hàn Jasic

Như vậy, với những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên đây về máy hàn hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác