Nhận biết máy lọc nước Karofi chính hãng

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy lọc nước trong đó Máy lọc nước Karofi đang được nhiều người sử dụng. Cũng chính vì sự nổi tiếng trên thị trường mà hãng máy lọc nước này đang bị làm giả khá nhiều. Để giúp bạn phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, bài viết này sẽ đưa ra một số mẹo đơn giản mà rất hiệu quả.

Máy lọc nước RO Filmtec chính hãng

Máy lọc nước RO Filmtec chính hãng

Để hỗ trợ khách hàng xác định và chọn mua Máy lọc nước RO Filmtec thực tế, Karofi đã tiến hành phân tích để tổng hợp những đặc điểm nhận biết cần thiết của một màng RO Filmtec chính hãng, cụ thể:

Cách 1: Nhận biết bằng tem 7 màu

Màng RO Filmtec gốc do Karofi phân phối: Trên bao bì của mỗi màng lọc RO này đều được dán tem 7 màu của Karofi.

Màng RO Filmtec gốc : Logo Dow có màu đỏ đậm, đậm

Cách 3: Nhận biết qua văn bản phản chiếu

Phim RO Filmtec chính hãng: Khi nhìn thẳng hoặc nghiêng, chữ phản quang có 7 màu rõ ràng, chữ to và dày

Cách 4: Nhận biết bằng kí hiệu 2 giọt nước gạch chéo nhau

Màng RO Filmtec gốc: Khi nhìn thẳng hoặc nghiêng người biểu tượng 2 giọt nước bắt chéo có 7 vân sáng rõ, chữ Dow có nét chữ nhỏ, biểu tượng 2 giọt nước có nét vẽ đậm.

Cách 5: Nhận biết qua các từ dưới ổ trục lọc

Việc lựa chọn màng Máy lọc nước RO thật Đối với máy lọc nước là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng nước, độ bền của máy, lượng nước thừa và chi phí sử dụng máy.

Nhận biết máy lọc nước RO Filmtec RO chính hãng

Nhận biết máy lọc nước RO Filmtec RO chính hãng

Người tiêu dùng khi mua máy lọc nước cào tem trên thân máy, nhắn tin đến tổng đài 1127 của Bộ Công an để xác minh nguồn gốc hàng hóa. Khi nhận được tin nhắn xác nhận, người tiêu dùng mới phải thanh toán chi phí mua thiết bị.

Xem thêm:

Biết rôi Máy lọc nước RO Filmtec chính hãng là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên chúng tôi khuyến cáo người dùng nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng của các hãng nổi tiếng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác