Nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả bằng mẹo đơn giản

Mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng được nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Có nhiều trào lưu trang điểm giống Hàn Quốc. Có thể nói, tâm tư của phụ nữ Việt Nam đang dần bị chi phối bởi vẻ đẹp Hàn Quốc. Vì quá yêu thích sản phẩm Hàn Quốc như vậy mà nhiều cơ sở đã mạnh dạn làm nhái mỹ phẩm để đánh lừa người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách nhận biết mỹ phẩm Hàn Quốc thật giả qua những mẹo cơ bản.

Nhận biết mỹ phẩm hàn quốc thật giả qua hình thức

Đây là cách phân biệt đơn giản nhất thông qua các giác quan của chúng ta. Hàng thật sẽ được in mã số trên bao bì của sản phẩm, còn hàng mỹ phẩm dạng tuýp sẽ dập nổi hạn sử dụng và mã số dưới đáy sản phẩm. Mã hàng giả được in ra giấy rồi dán lên bao bì.

Trên bao bì hàng giả nhiều hình thức thể hiện chữ in không rõ ràng, ví dụ chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy chắc chắn để biết sản phẩm bạn định mua, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm giả thường thay đổi một số từ trên tên sản phẩm, màu sắc hoang dã,

Ví dụ:

Vị trí trước-từ-nhà-từ-nhà-đất-từ-nhà-đất46

Phân biệt mỹ phẩm hàn quốc thật giả qua dòng chữ trên sản phẩm

Chữ trên sản phẩm thật cũng được trau chuốt từ chữ viết đến mức độ in ấn của mỹ phẩm trên bao bì. Nếu sản phẩm bị nhòe mực, chữ không đều hoặc bị mờ do tiếp xúc với không khí, .. thì chắc chắn bạn nên xem lại sản phẩm. Những sản phẩm mỹ phẩm thật bao giờ cũng rõ ràng, ngắn gọn và súc tích. Bao bì phải chắc chắn, làm bằng bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự đảm bảo về tính chân thực của sản phẩm, sản phẩm giả rất khó bắt chước. Giống như toàn bộ sản phẩm thật …

Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc xịn bằng cảm quan

Cảm quan ở đây là giao tiếp bằng mắt của bạn về sản phẩm bạn định mua. Đó có thể là thời gian sử dụng hoặc cũng có thể là chất lượng của sản phẩm. Về cảm quan, lớp son môi, phấn mắt và má hồng trang điểm trên da có cảm giác nhẹ nhàng, mùi thơm nhẹ dễ chịu, độ che phủ mịn, đều. Nếu thoa lên tay sẽ thấy lớp nền bóng mịn. Còn hàng giả thì gây cảm giác bí da và nặng da, mùi thơm nồng. Nước hoa thật có mùi nhẹ nhưng lưu hương lâu đến 12h. Còn các loại dầu thơm giả có nhiều cồn nên ngay sau khi xịt, mùi hương nồng nặc có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong vòng 1 giờ.

Lưu ý trước khi quyết định mua mỹ phẩm, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để xác định loại mỹ phẩm phù hợp và dùng thử sản phẩm quà tặng để biết da có bị kích ứng hay không. Nên đọc kỹ nhãn, mác, chọn mua sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ, chọn mỹ phẩm uy tín, chiết xuất từ ​​thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da.

Phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc qua mã vạch

Theo các chuyên gia mỹ phẩm Hàn Quốc, có 2 cách để phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng hàng không chính hãng là ngoại hình và cảm quan. Cách phân biệt bằng cảm quan thì chúng tôi cũng đã phân tích ở trên, các bạn có thể theo dõi ở trên.

Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (tác dụng truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ hải quan nhập khẩu, nước đến). Một số sản phẩm ở dạng tuýp với hạn sử dụng và mã ở đuôi. Mã hàng giả được in ra giấy rồi dán lên bao bì.

Thời-gian-thực-địa-từ-nhà-từ-nhà-đất47

Mã vạch là dấu hiệu để phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng:

Trên bao bì hàng giả nhiều hình thức thể hiện chữ in không rõ ràng, ví dụ chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy chắc chắn để biết sản phẩm bạn định mua, đừng để bị lừa bởi những sản phẩm giả thường thay đổi một số từ trên tên thật.

Các từ viết trên Mỹ phẩm xách tay chính hãng hàn quốc nó luôn rõ ràng và ngắn gọn. Bao bì phải chắc chắn, làm bằng bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Mỹ phẩm Hàn Quốc đắt tiền không chỉ là cách để thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự đảm bảo về tính xác thực của sản phẩm, khó có thể làm nhái. toàn bộ sản phẩm là thật ..

Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm bóng, đẹp, sắc nét, tinh xảo; logo và chữ khắc trên đó sắc nét, không bị nhòe và bám mực; các đường viền, góc, cạnh của lớp vỏ nhựa (thủy tinh) được mài nhẵn.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn mỹ phẩm hàn quốc chính hãng cho bản thân mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác