Nhận biết mỹ phẩm Hoàng Cung Thật Giả

Mỹ phẩm Hoàng gia là mỹ phẩm giúp chị em chăm sóc làn da một cách hoàn hảo. Sản phẩm này có xuất xứ từ HongKong, sản phẩm được chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Mỹ phẩm Hoàng gia Việc làm giả khiến nhiều người không thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm, hơn thế nữa đó là sự độc hại mà mỹ phẩm Fake mang lại. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết mỹ phẩm Trinh Nữ Hoàng Cung đang được bày bán trên thị trường Việt Nam.

Màu sắc tổng thể của hộp mỹ phẩm Hoàng Cung

  • Bộ Mỹ phẩm Cung đình: Màu sắc đậm, hình ảnh sắc nét, rất đẹp.
  • Bộ mỹ phẩm Hoàng Gia: Màu rất nhạt.
Sự khác biệt giữa Hoàng gia thật và giả
Sự khác biệt giữa Hoàng gia thật và giả

Chữ in trên hộp Royal

Có một điểm mà chúng ta cần lưu ý là bộ Mỹ phẩm Hoàng Gia chính hãng Vừa mới thay đổi bao bì vì hàng giả không cập nhật được sự khác biệt này, chúng ta có thể dùng để phân biệt.

Trên hộp của Hoàng cung chính hiệu: Bên trái áo cô gái in chữ nổi, mép ngoài bên phải in dòng chữ màu đỏ. Hàng giả, hàng nhái không có những dòng chữ này.

cung điện

Cô gái dán tem giữa hộp mỹ phẩm Hoàng Cung

Thoạt nhìn, vỏ hộp ở giữa Trinh nữ hoàng cung chính hãng và hàng nhái rất giống nhau, kể cả hàng giả, hàng nhái đều có tem Thật. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là con tem cô gái ở giữa hộp.

Đối với Mỹ phẩm Hoàng Gia chính hãng: Khi nhìn tem ở các góc khác nhau, tem có vẻ chuyển động thì thông tin sản phẩm trên tem sẽ hiện ra ngay. Còn hàng nhái, hàng giả thì hình ảnh cô gái đứng yên không nhúc nhích dù chúng ta nhìn ở nhiều góc độ khác nhau.

cung điện

Lớp phủ mờ bên trong hộp mỹ phẩm Hoàng Cung

Khi mở hộp Hoàng cung trước, chúng ta sẽ thấy một lớp giấy trắng đục, dòng chữ Hoàng cung nhỏ, nét mảnh và in chìm.

Còn hàng giả thì chữ trên lớp mờ này to, đậm và in nổi.

cung điện

Màu kem, mùi hương của mỹ phẩm Hoàng cung

Đối với Hoàng cung chính hiệu chất kem màu nhẹ, hơi sệt, đặc và căng mọng. Mùi hương của Hoàng cung chính hiệu là một hương thơm rất nhẹ nhàng.

Kem Hoàng Cung giả, nhái có màu vàng nhạt, lỏng, mềm. Mùi hương của các sản phẩm này khá hăng.

cung điện
cung điện

Mặt sau của hộp Royal

Có một sự khác biệt rất lớn ở mặt sau của hộp đựng Hoàng cung:

  • Đối với Hoàng cung chính hiệu: Trên hộp có ghi đầy đủ thông tin về tác dụng của sản phẩm bên trong hộp, có mã vạch rõ ràng, thông tin nhà sản xuất.
  • Đối với Giả hoàng gia, giả: Hộp hoàn toàn không chứa thông tin này và không bao gồm mã vạch.
cung điện

Như vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ chọn được Mỹ phẩm Hoàng Gia chính hãng. Chúc các bạn có thể bảo vệ làn da của mình một cách an toàn nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác