Nhận biết mỹ phẩm Mac Thật Giả đơn giản

Cùng với sự tin dùng của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, mỹ phẩm Mac cũng được xem là loại mỹ phẩm được chị em tin tưởng và ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Đó cũng là tiền bỏ ra, đối với phụ nữ tinh tế sẽ mua được những loại mỹ phẩm chất lượng cực tốt nhưng tiếc tiền thì mất tật mang. Vậy làm thế nào để mua Mỹ phẩm Mac thật Chính xác nhất, mời bạn đọc thông tin dưới đây của chúng tôi!

Ai cũng biết rằng, nếu dùng phải hàng giả sẽ rất dễ gây họa cho thân. Vậy mà thị trường tràn ngập mỹ phẩm giả, nhái tinh vi. Mỹ phẩm Mac cũng có một vấn đề.

Một số dấu hiệu cho thấy mức độ đáng tin cậy của người bán là hình ảnh được in dưới đáy bao bì sản phẩm và liệu người bán có hiển thị nhiều hình ảnh của sản phẩm hay không. Một người bán Mỹ phẩm Mac thật Sẽ muốn chứng minh sản phẩm mình kinh doanh là Chính hãng nên người bán sẽ đưa ra rất nhiều hình ảnh minh họa của sản phẩm để làm bằng chứng.

Trong trường hợp hình ảnh minh họa sản phẩm không rõ ràng, nhòe, mờ, người tiêu dùng nên liên hệ với người bán và yêu cầu xem thêm hình ảnh sản phẩm mỹ phẩm đó. Nếu chủ cửa hàng từ chối hoặc viện bất cứ lý do gì, chị em nên tránh mua vì rất có thể sản phẩm họ bán là hàng giả.

Nhận biết Mỹ phẩm Mac giả

Mỹ phẩm rao bán trên mạng rất có thể là hàng giả

Mỹ phẩm rao bán trên mạng rất có thể là hàng giả

Trong trường hợp mỹ phẩm Mac, phấn mắt không bao giờ được bán kèm theo cọ bông. Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm Chính hãng dưới thương hiệu mỹ phẩm Mac đều không được bán kèm theo cọ bột. Nhưng trên thực tế, các cơ sở làm nhái thường đi kèm cọ đánh phấn mắt.

Dựa trên tên sản phẩm của mỹ phẩm Mac

Mỹ phẩm Mac chính hãng, từ phấn mắt, phấn phủ, phấn nền đến sơn móng tay, luôn có một cái tên thay vì chỉ một con số.

Phông chữ in trên bao bì mỹ phẩm Mac

Mỹ phẩm Mac Real thường in phông chữ ở góc dưới cùng của hộp với cỡ chữ nhỏ. Tuy nhiên, phông chữ in trên mỹ phẩm Mac giả thường có cỡ chữ lớn và được in ở giữa hộp.

Mỹ phẩm Mac thật Có hình dưới đáy hộp

Mỹ phẩm Mac thật Có hình dưới đáy hộp

Tìm kiếm thông tin trên internet

Có rất nhiều video về cách làm điều này phân biệt mỹ phẩm Mac thật giả hoặc phân tích một loại mỹ phẩm Mac thường xuyên bị làm giả trên Youtube bởi các chuyên gia uy tín trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Phụ nữ có thể tìm thấy những video này trước khi quyết định mua một bộ mỹ phẩm Mac trực tuyến.

Kiểm tra kỹ tên sản phẩm của mỹ phẩm Mac

Một số sản phẩm giả mạo mỹ phẩm Mac có thể được đặt tên, nhưng hầu hết là tự đặt tên, không liên quan hoặc không có gì cả Mỹ phẩm Mac chính hãng. Người tiêu dùng nên truy cập danh mục sản phẩm trên trang web chính thức của hãng mỹ phẩm Mac và gõ tên mỹ phẩm mà người bán đưa ra. Nếu tên không xuất hiện trong bất kỳ danh mục sản phẩm nào, người mua nên cảnh giác vì có thể mỹ phẩm Mac giả.

Vì thế. Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể xác định được Mỹ phẩm Mac chính hãng khi mua đã qua sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác