Nhận biết mỹ phẩm Maybeline Chính Hãng và Nhái

Mỹ phẩm Maybeline là loại mỹ phẩm được các chị em tin dùng và cảm thấy thích thú nhất vì nó có xuất xứ từ New York. Ngoài việc chú trọng đến bao bì sản phẩm, các loại mỹ phẩm như phấn phủ, son môi, kẻ mắt,… của New York được đánh giá chất lượng khá tốt. Vậy làm sao để nhận biết được mỹ phẩm Maybeline Chính Hãng, đảm bảo an toàn, mời bạn đọc những thông tin sau đây!

Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm Maybeline chính hãng

Nhận biết mỹ phẩm Maybeline Chính hãng và Giả mạo

Theo các chuyên gia mỹ phẩm như Lancôme, Maybelline, L’Oréal, … có hai cách để phân biệt hàng Thật và hàng Giả, đó là hình thức và cảm quan.

Về hình thức của mỹ phẩm Maybeline

Mã code ghi trực tiếp trên bao bì (có tác dụng truy xuất nguồn gốc từ nước sản xuất, chứng từ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm ở dạng tuýp với hạn sử dụng và mã ở đuôi. Mã hàng giả được in ra giấy rồi dán lên bao bì.

Bên trên bao bì của Maybeline sai, có nhiều kiểu bố cục chữ in không rõ ràng, ví dụ chữ quá nhỏ hoặc quá mơ hồ. Hãy nắm chắc sản phẩm mình định mua, đừng để bị lừa bởi những sản phẩm nhái thường thay đổi một số từ trên tên sản phẩm như: Lamcome thay vì Lancome; Kenzzo thay vì Kenzo; Lokasta tốt cho Lacoste …

Câu viết trên vỏ Maybelline thực sự nó luôn rõ ràng và ngắn gọn. Bao bì phải chắc chắn, làm bằng bìa cứng hoặc giấy chất lượng tốt. Nước hoa hay mỹ phẩm đắt tiền không chỉ là cách thể hiện và thu hút sự chú ý của khách hàng mà còn là sự đảm bảo về tính chân thực của sản phẩm, sản phẩm giả rất khó bắt chước. giống hệt sản phẩm.

Vỏ nhựa (thủy tinh) của sản phẩm bóng, đẹp, sắc nét, tinh xảo; logo và chữ khắc trên đó sắc nét, không bị nhòe và bám mực; các đường viền, góc, cạnh của lớp vỏ nhựa (thủy tinh) được mài nhẵn.

Về mặt cảm quan khi quan sát mỹ phẩm Maybeline

Nhận biết mỹ phẩm Maybeline Chính hãng và Giả mạo

Son, phấn mắt và má hồng khi thoa lên da tạo cảm giác nhẹ nhàng, có mùi thơm nhẹ dễ chịu và độ che phủ mịn, đều. Nếu thoa lên tay sẽ thấy lớp nền bóng mịn. Còn hàng giả thì gây cảm giác bí da và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm Nó có mùi nhẹ nhưng kéo dài đến 12 giờ. Còn các loại dầu thơm giả có nhiều cồn nên ngay sau khi xịt, mùi hương nồng nặc có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong vòng 1 giờ.

Lưu ý là trước khi quyết định mua mỹ phẩm, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để xác định loại mỹ phẩm phù hợp và dùng thử sản phẩm được tặng để biết da có bị kích ứng hay không, sau đó kiểm tra nhãn mác.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi cách phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng mã vạch tại chuyên mục mỹ phẩm của chúng tôi.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác