Nhận biết mỹ phẩm thật giả, kem sâm Guoyao nhật

Kem sâm GUOYAO Nhật Bản là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng về trị nám an toàn và hiệu quả với bí quyết dưỡng da siêu đẹp, chất lượng chăm sóc da số 1, trị thâm nám, xóa tàn nhang, chống lão hóa hàng đầu và trẻ hóa làn da đã được được xác nhận ở đây bởi Phụ nữ Châu Á. Đây là loại Nhân sâm Nhật Bản Guoyao Đây cũng là loại thuốc đặc trị nám tốt nhất mà lại hiệu quả và rất an toàn cho mọi chị em sử dụng. Cũng giống như nhiều sản phẩm kem dưỡng da nổi tiếng khác như: Laysmon, Rosa …, kem sâm Guoyao được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Hiện nay trên thị trường hàng giả hàng nhái rất khó để nhận ra khi mua hàng này nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm. Để giúp các bạn biết cách phân biệt kem sâm Guoyao Nhật Bản Chính hãng, xin chia sẻ một số mẹo nhỏ như sau:

Phân biệt kem sâm Guoyao Thật- Giả

Phân biệt kem sâm Guoyao Thật- Giả

1. phân biệt qua tem

– Tem kem sâm Guoyao Hình ảnh tem thật sắc nét. Kem Guoyao chính hãng dưới đáy lọ thủy tinh có dập logo Guoyao. Tem chống hàng giả
– Tem kem Guoyao hàng giả đôi khi bị thiếu trong các tem này. Tem trên các sản phẩm này bị mờ (do hình ảnh tem bị quét). Đặc biệt, tem của nam thanh niên phụ trách kinh doanh bị lỗi (thay vì tem chống hàng giả lại là tem giả).

Nhận biết mỹ phẩm giả, kem sâm Guoyao

– Logo Kem Chính hãng Guoyao trên bao bì màu nâu sẫm
– Logo Kem Guoyao giả trên bao bì có màu nâu đỏ.

3. Chất lượng mực

– Kem Guoyao chính hãng sử dụng hũ thủy tinh cao cấp, mực trên hũ được khắc laser, không bong tróc.
– Kem Guoyao giả chỉ dùng mực nên khi cạo bằng tay rất dễ bị bong tróc (bạn có thể thử dùng khăn tẩm xăng hoặc dầu gió xanh lau qua logo Guoyao).

Nhận biết mỹ phẩm giả, kem sâm Guoyao

3 Chất kem đặc, màu, mùi kem

– Kem Guoyao là sản phẩm kem sâm chính hiệu nên màu vàng kem sâm chỉ hơi thoảng mùi sâm. Nhân kem có hình chữ O nổi bật
– Kem Guoyao nhái là loại không có mùi sâm, mùi sâm đậm đặc vì sử dụng hóa chất tạo mùi. Bề mặt kem phẳng

phân biệt kem guayao thật và giả

phân biệt kem guayao thật và giả

Hi vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp, các bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái luôn lựa chọn được những sản phẩm sữa chất lượng nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác