Nhận biết nồi cơm Panasonic chính hãng và giả mạo

Với người dân Việt Nam, không ai còn xa lạ với cái tên Panasonic – một tập đoàn nổi tiếng về sản xuất điện tử gia dụng, điện tử doanh nghiệp và công nghiệp. Có mặt tại Việt Nam từ 2006, Panasonic NhanhNhanh xây dựng thương hiệu nhãn hiệu và chỗ đứng của mình trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với khẩu hiệu toàn cầu “ý tưởng cho cuộc sống”, Panasonic thể hiện cam kết về chất lượng và mang lại đến cho cuộc sống giá bán giá trị thực, đóng cửa góp phần vào sự thịnh vượng của xã hội.

Sản phẩm điện tử do Panasonic sản xuất

Sản phẩm điện tử do Panasonic sản xuất

Vào dịp Tết sắp tới, các gia đình Việt sẽ ưu tiên mua sắm nhiều hơn và các mặt hàng điện tử cũng được ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo rằng nồi cơm điện Panasonic được mua là sản phẩm chính công ty trong những ngày Tết như thế này, Mọi người người dùng cần chú ý các dấu hiệu sau:

Con tem chủ yếu hãng

Tem chính hãng giúp người dùng dễ dàng dễ dàng phân biệt giữa thật và giả.khi mà Mua, tựa vào, bám vào, Mọi người Bạn nên kiểm tra tem Panasinic trên thân máy. Con tem chủ yếu hãng Panasonic sử dụng công nghệ quang học học hỏi cho các màu khác nhau trên nền chính là màu bạc.

Tem panasonic được dán trên thân máy

Tem panasonic được dán trên thân máy

Lá phiếu Bảo hành

Phiếu bảo hành chính hãng Panasonic

Phiếu bảo hành chính hãng Panasonic

Theo những thông tin tin tức từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được hàng hóa chất lượng, Mọi người mua có có thể căn cứ nhập lá phiếu nói hành của sản phẩm. Mỗi Một sản phẩm Panasonic được bán thông qua đại lý được bao gồm trong phiếu giảm giá nói hành.

Phiếu bảo hành Panasonic là phiếu nói hành. Thông tin tin tức về vé túi bao gồm số lá phiếu, nói hành, Tên sản phẩm, kiểu máy móc, con số máy móc, ngày nhà máy, ngày mua, Tên khách mời hàng, Tên cửa hàng, điện lực điện thoại địa chỉ của khách hàng và cửa mặt hàng với điều kiện bảo hành.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách mời hàng đăng ký gửi thông tin đăng ký đến nói sản phẩm dưới chính sách Bảo hành trực tuyến và giữ chân khách hàng.

Tem bảo hành chính hãng của Panasonic.

Tem bảo hành chính hãng của Panasonic.

Ngoài ra còn có phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam hơn tem chống hàng giả. Con tem này có hình bầu dục và màu bạc, trong chủ yếu Giữa có logo Panasonic.

Thời gian bảo hành cũng một thành phần rất quan tâm. Các Các sản phẩm của Panasonic trên thị trường Việt Nam Nam được hưởng 2 thời gian bảo hành:

Đối với với các sản phẩm video và truyền hìnhtủ Lạnh: Thời gian bảo hành là 24 thángnói kể từ ngày mua (Nhưngkhông quá 27 tháng kể từngày nhà máy / xuất khẩu lá phiếu)

Đối với đối với các sản phẩm khác: Thời gian bảo hành là 12 tháng nói kể từ ngày mua (Nhưng không quá 15 tháng kể từ ngày nhà máy / xuất khẩu lá phiếu).

Nhận thông tin Tin tức về Thời gian bảo hành sẽ giúp mọi người mua tích cực hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, thưởng thức đúng chính sách bảo hành của hãng.

Môn Địa lý chỉ mua hàng

Mua từ các đại lý chủ yếu Panasonic không những giúp đỡ khách hàng của bộ phận Hữu cơ những thực tế sản phẩm tốt nhất, Bảo hành đảm bảo chất lượng khi mà sử dụng mà còn giúp khách hàng thích thú các chế độ nữ hoàng mãi mãi, Phiên dịch dịch vụ hỗ trợ ủng hộ chuyên nghành Nghiệp như bảo hành miễn phí, Phiên dịch dịch vụ sửa chữa, nói bảo trì, riêng tư câu hỏi, …cũng thế thích chương Gửi đi thăng chức mãi mãi sức hút của công ty, của đại lý. Ngoài ngoài, đến nhà phân phối / tuyệt quá lý do chính đáng, bạn bè cũng thế có thể tìm hiểu sản phẩm chính hãng dựa trên những thông tin tin tức từ bên nhà phân phối / tuyệt quá chẳng hạn như tem của nhà phân phối,….

Cũng cần lưu ý rằng khi mua hàng tại một địa chỉ được thừa nhận,nếu Mọi người mua cần bảo hành, sau đó sửa chữa, thay thế Các thành phần sẽ như thế nào đồng ý đảm bảo từ chất lượng đến dịch vụ.

Yêu và quý tình trạng hàng hóa hóa chất

Sản phẩm chính Nồi cơm điện Panasonic hãng phải có túi Phong bì bảo lãnh ( đầy cái hộp, thùng rác, sủa Xốp). Hình thức mã sản phẩm đúng với danh mục của nó.

Thông tin trên bao bì phải là thông tin chính thân hình, ghi xuất xứ hàng hóa rõ ràng, ứng dụng Đơn vị nhập khẩu là Panasonic Việt Nam. Tem số máy của sản phẩm trên bao bì trùng hợp với những con số máy móc trên sản phẩm.

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Bao bì đảm bảo

Bao bì đảm bảo

Nhận biết hàng chính hãng Panasonic

Các giấy tờ, phụ kiện kèm theo phải chính xác và đầy đủ

Các giấy tờ, phụ kiện kèm theo phải chính xác và đầy đủ

Với thông tin tin Với những cung cấp trên chắc hẳn bạn đã có những cơ sở nhất định và yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nồi cơm điện Panasonic chính hãng. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, hãy áp dụng những dấu hiệu nhận biết nồi cơm điện chính hãng này để tránh bị một số thành phần xấu lừa gạt.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác