Nhận biết sơn Dulux Thật và Giả

Ngôi nhà của bạn, đâu là điểm nhấn? Màu sơn hoặc đồ đạc hoặc người trong nhà? Tất cả các điểm đều có điểm nổi bật riêng, bạn muốn sơn ngôi nhà của mình với màu sơn yêu thích. Nhưng thật khó khăn trong việc chọn màu sơn và chọn Dulux Chính Hãng. Vì vậy, hãy làm theo các bước của chúng tôi để tìm ra nó ở đâu Dulux Real paint và ở đâu Sơn giả Dulux Xin vui lòng!

Sơn Dulux giả Dù họ làm như thế nào thì cũng khó có thể pha được như Dulux. Có thật không. Thùng sơn thường là thật nên việc mua phải sơn Dẻo có thể xảy ra. Bạn nên chọn những thùng sơn mới và tìm những đại lý uy tín để mua.

Có thể nói, sơn Dulux là loại sơn quá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Xét về độ bền, chất lượng và giá cả thì sơn Dulux được nhiều người tin dùng. Nhưng vì quá phổ biến nên hiện nay có rất nhiều trường hợp sơn giả, làm ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu sơn nổi tiếng này. Vì lợi nhuận từ việc làm tranh giả rất cao nên nhiều người đã ham làm giả. Sau đây là cách phân biệt sơn Dulux Thật Dễ nhất.

Nhận biết sơn Dulux Thật và Giả

Nhận biết sơn Dulux Thật và Giả

Nhận biết sơn Dulux Thật và Giả

Sơn giả dulux

Loại này phân biệt khá đơn giản, bạn chỉ cần để ý đến logo, màu sắc và nhãn hiệu loại sơn định mua để tránh nhầm lẫn.

Thùng thật và sơn giả

Những người làm giả theo cách này là họ thường đến các cửa hàng để mua các loại hóa chất tự chế. Nhưng dù thế nào họ cũng khó pha trộn được như Dulux. Thực tế.

Nhận biết sơn Dulux Thật và Giả

Sơn dí dỏm trong thùng sơn Dulux Thật

Tức là họ mua sơn về đóng thùng. Dulux Real paint. Để phân biệt loại này, sau một thời gian sử dụng, lớp sơn thường bị bong tróc, bong tróc.

Ăn ít sơn

Loại này xuất hiện ở nhiều đại lý sơn hơn. Thông thường họ đổ 10 – 15% sơn vào một thùng rồi gửi sang thùng khác. Khoảng 8-10 thùng là họ có một thùng sơn mới, họ chỉ tốn tiền mua thùng mà thôi.

Để tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình với màu sơn yêu thích, bạn đừng bỏ qua bước kiểm tra sơn Thật Giả nhé! Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn màu sơn Real cho ngôi nhà của bạn!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác