Nhận biết son Velvet Thật và Fake

Những thương hiệu son môi nổi tiếng trên thị trường hiện nay chúng ta phải kể đến như son Chanel, son Mac đều đã có thương hiệu và vị trí riêng trong lòng người tiêu dùng. Nhưng tình trạng hàng giả tràn lan hiện nay khiến nhiều chị em lo lắng hơn khi mua son. Son Velvet Đang chiếm ưu thế hơn trên thị trường, làm sao để nhận biết son True Velvet chính hãng một cách chính xác nhất.

Dấu hiệu nhận biết son True Velvet

Có nhiều người cho rằng son True lipstick có dung tích 7.7ml. Còn son Fake là son có dung tích 6,7ml nhưng thực chất không chính xác.

Trước đây, Bourjois sản xuất son có dung tích 6.7ml với đầy đủ các màu từ 1 đến 8. Sau này Bourjois chuyển sang sản xuất 4 màu mới từ 9 đến 12 và họ đã nâng dung tích lên 7.7ml. Và hiện tại chỉ sản xuất dòng son Velvet với dung tích 7.7ml.

Cách phân biệt son Pháp và son Fake

Để phân biệt Son môi Bourjois Rouge Edition Velvet thật hay giả Có 3 dấu hiệu để bạn kiểm tra:

Một là: Son Bourjois Rouge Edition được nhà sản xuất trang bị tem 2 lớp. Đây là công nghệ chống hàng giả của Bourjois. Bạn chỉ cần bóc lớp trên cùng của son sẽ thấy một lớp tem bên dưới có ghi thông tin cụ thể và nơi sản xuất của son là Neully sur seine-France.

Bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

Cách phân biệt son Pháp và son Fake

Hai là: trên mỗi thỏi son Bourjois Rouge Edition Velvet đều có mã số (4 chữ số) chìm vào lòng son, đây là mã thể hiện thông tin về thời gian sản xuất và hạn sử dụng của son. Để check tại website http://checkcosmetic.net/ (đây là website uy tín để check mã các sản phẩm nổi tiếng của Châu Âu) => chọn bourjois => sau đó gõ mã (in chìm trên đầu son) bên dưới thỏi son. ), cho biết thông tin về hạn sử dụng của thỏi son này.

Cách phân biệt son Pháp và son Fake

Cách phân biệt son Pháp và son Fake

Thứ ba là: Son môi Bourjois Rouge Edition thật và giả Nó khác về hình thức, son giả giống hệt son thật và đặc biệt là chất son và mùi son sẽ khác hoàn toàn, đánh lên môi là bạn có thể cảm nhận được ngay. Nhưng thực sự rất khó cho bạn nếu bạn chưa sử dụng dòng son này bao giờ.

Trên thị trường hiện tại đã xuất hiện Son môi nhung siêu giả, rất khó phát hiện nếu không để ý kỹ hoặc những người chưa từng sử dụng. Và đây là một số chi tiết để bạn phân biệt:

Phân biệt son nhung thật giả

Chi tiết đầu tiên có thể nhìn thấy là ở dưới cùng của son môi, Son True VelveSố in mỏng và sắc nét, còn son giả thì dày và nhòe, không sắc nét.

Phân biệt son nhung thật giả

Phân biệt son nhung thật giả

Phần tem trên thân son, son True có gạch ngang trên tem (giống hình răng cưa).

Phân biệt son nhung thật giả

Chữ trên tem của son rất sắc nét, còn son giả thì trong mờ, nhưng nếu bạn chưa dùng qua thì khó phân biệt được chi tiết này, nên mượn son thật của người khác mua để so sánh nhé!

Phân biệt son nhung thật giả

Bên trái là Son môi Velvet giả, bên phải là Son môi True Velvet Xin vui lòng !

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn mua được son Velvet Chính Hãng và tránh xa những loại son giả, kém chất lượng nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác