Nhận biết tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

Cũng như các sản phẩm công nghệ khác, tai nghe iphone 6 Plus đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường. Những chiếc tai nghe nhái, nghe kém chất lượng được làm y như thật khiến người tiêu dùng khó nhận biết. Để khắc phục, bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số đặc điểm dễ nhận biết nhất để phân biệt hàng thật và hàng nhái.

1. Loa ngoài tai nghe iPhone 6 Plus

– Có một vài điểm khác biệt dễ nhận biết bên ngoài giữa tai nghe chính hãng và tai nghe giả dễ nhìn thấy và “to” là tai nghe.

– Đối với hàng hóa tai nghe iphone 6 Plus chính hãng, ống tai sẽ có màu sắc hài hòa, đặc biệt phần lưới tai có màu sắc rất dễ chịu, khung tròn bao quanh lưới cũng vừa phải, không sâu và không quá hẹp như hàng fake rẻ tiền.

Tai nghe iPhone thật và giả khác nhau rõ ràng

Tai nghe iPhone thật và giả khác nhau rõ ràng

– Ống tai nghe này có cấu tạo gồm 2 phần ghép lại với nhau, đúng chỗ là khớp nối, tức là một bên là hình tròn với màn loa và lưới, một bên cũng là hình tròn nhưng được gắn nhỏ hơn. phần dây.

– Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy đó có phải là hàng chính hãng của Apple hay không, tại vị trí ghép nối chỉ có một đường rảnh cực nhỏ, tức là trông gần như vừa khít với nhau, còn hàng giả hay hàng siêu giả nhìn rất thô.

Khoảng trống cho thấy tai nghe giả

Khoảng trống cho thấy tai nghe giả

– Đường tiếng của tai nghe super faker cũng thể hiện rõ khoảng cách kết nối tai nghe khá xa.

– Nếu bạn nhìn từ bên cạnh, bạn có thể thấy tai nghe iPhone 6 khóa Nó gần như hoàn toàn phù hợp, trong khi hàng giả nằm giữa lưới và tai có dây.

2, Dây tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

– Thứ nhất, một sản phẩm của Apple là chất liệu nhựa dẻo có độ bền khá tốt, qua thời gian sử dụng vẫn có độ đàn hồi nghĩa là bạn bẻ cong cũng không bị gãy nhưng đối với hàng kém chất lượng. sau đó sẽ có.

Chữ in trên thân dây mờ nhưng rõ ràng

Chữ in trên thân dây mờ nhưng rõ ràng

– Chữ in trên thân dây cũng khá công phu, tuy mờ nhưng nét chữ rõ ràng, khoảng cách hợp lý, chưa kể khoảng cách chữ giữa hàng nhái và hàng thật có sự chênh lệch.

Nhận biết tai nghe iPhone 6 Plus chính hãng

Kết nối giữa hai dây khác nhau (hơi khó nhìn ở trên) Kết nối giữa hai dây khác nhau (khó nhìn ở trên một chút)

– Phần nối giữa dây chia dây tai nghe thành 2 phần, 1 phần 1 dây và 1 phần chia ống tai (có dạng hình tam giác) và phần liên kết cao su tiếp giáp với nó cũng rất êm, mịn, chất liệu bền, không gia công kém. như hàng giả, vì hàng nhái sẽ không để ý đến những chi tiết nhỏ này trong khi Apple lại rất chú trọng.

3, Nút trên thân dây tai nghe iPhone 6 Plus

– Nút này cũng thể hiện tai nghe iPhone giả làm chất lượng rất kém, cho dù đó là bên ngoài hoặc bên trong.

– Để ý kỹ bạn sẽ thấy khoảng cách giữa mặt trước và mặt sau của nút âm lượng này khá lớn, đồng nghĩa với việc kết nối không chắc chắn, có đường rảnh nhỏ rõ ràng, vị trí dây tai nghe bị đóng. kẽ hở, không hoàn toàn chặt chẽ như hàng chính hãng.

Khoảng cách khác nhau, ghép đôi tai nghe giả và thật không khớp

Khoảng cách khác nhau, ghép đôi tai nghe giả và thật không khớp

– Phần thân bên của nút âm lượng cũng không được gia công tỉ mỉ, vẫn có dấu hiệu của hàng kém chất lượng, tuy nhiên phần này sẽ hơi khó nhận ra nếu bạn chưa xem qua nhiều sản phẩm nhái, hàng chính hãng.

Xem thêm:

Nhìn chung có một số điểm khá dễ nhận ra nhưng cũng có nhiều điểm trên tai nghe fake khiến chúng ta lầm tưởng, đó là một trong những điểm khó phân biệt, trên đây là một vài điểm giúp bạn có thể phân biệt được. . tai nghe iphone 6 Plus chính hãngTuy nhiên, tùy theo chất lượng thật giả mà có cái đúng, cái xem được, cái không. Chúc các bạn thành công, mua được hàng đúng chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác