Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa Thật và Nhái

Như Thuốc giảm cân Lite Fit USA, Thuốc giảm cân Slimfit USA là dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân lâu đời và rất nổi tiếng trên thị trường thuốc giảm cân tại Việt Nam. Theo các chuyên gia đánh giá Thuốc giảm cân slimfit Thực sự an toàn bởi chất lượng và hiệu quả của nó. Sản phẩm đã được FDA (Hoa Kỳ) và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Hơn nữa, nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại diện nhãn hàng nên loại thuốc giảm cân này càng được nhiều người đón nhận và biết đến nhiều hơn.

Thông tin về thuốc giảm cân Slimfit USA tại Việt Nam

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa thật và giả

Tại Việt Nam, Slimfit USA được nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Beful. Hiện sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit USA đang bán có 2 nguồn gốc xuất xứ nhưng chất lượng hoàn toàn giống nhau, bao gồm:

– Công ty Slimfit USA Beful

– Slimfit Usa hàng xách tay từ KyduyenHouse

Tuy nhiên, vẫn có tình trạng Thuốc giảm cân Slimfit USA bị làm giả nên những đặc điểm sau sẽ giúp bạn được chú ý Thuốc giảm cân Slimfit USA chính hãng.

Nhận biết chai thuốc giảm cân Slimfit USA

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa thật và giả

Về ngoại hình, Thuốc giảm cân Slimfit USA Thật và giả Cấu tạo rất giống nhau do công nghệ Làm giả rất tiên tiến và giống nhau đến mức khó phân biệt. Các sản phẩm Giả giống nhau từ kích thước đến nắp chai. Tuy nhiên, có những đặc điểm mà khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ nhận ra những điểm khác biệt sau:

– Bạn có thể để ý trên nhãn chai Slimfit Real hàng in màu hình cô gái mặc bikini với màu sắc đậm, đều màu. Nhãn chai giả sẽ có màu nhạt, giống màu ảnh cũ.

– Chai Slimfit Hàng thật ép nhựa sần và chai Hàng nhái slimfit ép nhựa bóng. Đồng thời chúng ta có thể phân biệt qua hình ảnh đáy của 2 chai để nhận biết rõ hơn.

Nhận biết qua tem chống hàng giả của thuốc giảm cân Slimfit USA

Về tem chống hàng giả, trung Slimfit USA Hàng Authentic và Hàng giả có độ giống nhau khó phân biệt như sau:

– Tem bầu dục, nền bạc có chữ “kyduyenhouse” giống 99,9%

– Tem tròn của công ty Beful, trên hộp thuốc Thật dán dưới chữ “SlimFit USA” và trên hộp thuốc giả dán trên tem bầu dục “kyduyenhouse”.

– Tem chống hàng giả của công ty Beful: nhìn sơ qua thì sản phẩm thật và giả có vẻ giống nhau đến 99%. Nhưng khi quan sát kỹ hoặc dùng camera phone (có lấy nét tự động) để chụp 2 tem thì chúng ta mới thấy được đặc điểm.

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit USA bằng nhãn phụ

Nhận biết thuốc giảm cân Slimfit Usa thật và giả

Giới thiệu về nhãn phụ trên sản phẩm Thuốc giảm cân Slimfit Usa Hàng thật: Trên hộp giấy chỉ có nhãn phụ, không có nhãn phụ trên lọ thuốc.

Phân biệt thuốc giảm cân Slimfit USA Fake qua viên uống

Máy tính bảng Thuốc giảm cân Slimfit USA Thật sẽ có màu cam đậm. Viên Slimfit USA giả cũng có màu cam nhưng nhạt và vàng hơn. Hơn nữa, trên máy tính bảng Slimfit USA Thật và Giả đều có in chữ “SLIM FIT”. Tuy nhiên, hãy chú ý kỹ các kiểu in và cách in khác nhau như sau:

+ Chữ SLIMFIT trên Thuốc thật được in với chiều rộng trải đều, gần như theo chiều dài của viên thuốc. Trên viên thuốc Fake, nó được in ngay ngắn ở giữa viên thuốc. Một đặc điểm quan trọng để phân biệt là: Trong chữ SLIMFIT trên viên thuốc Thật, chúng ta hãy chú ý đến hai chữ cái “I”. Có một sự khác biệt: Chữ “I” đầu tiên không có ô vuông trên và dưới. Đến chữ “I” thứ hai, sẽ có các ô vuông ở trên và dưới. Trong khí đó, ở Viên thuốc giả: 2 chữ cái “I” được in diều giống nhau và không có gạch vuông ở trên và dưới.

Vì vậy, với những dấu hiệu trên, bạn có thể nhận biết thuốc giảm cân Slimfit USA cực chuẩn và đơn giản. Hãy chia sẻ thông tin này với những người bạn biết và những người thân yêu xung quanh bạn!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác