Nhận biết thuốc Nature Made Prenatal DHA Thật và Nhái

Khi mang thai, sức khỏe của mẹ và bé được quan tâm và chăm sóc nhiều nhất. Nature Made Prenatal bầu được các mẹ ưa chuộng vì chức năng của thuốc vô cùng hữu ích. Vậy làm thế nào để chọn mua thuốc bầu Nature Made Prenatal chất lượng nhưng vẫn đảm bảo không có xuất xứ hàng nhái từ Trung Quốc. Bạn có thể theo dõi những thông tin dưới đây, có lẽ sẽ giúp ích phần nào trong việc chọn mua thuốc bà bầu Nature Made Prenatal Chính hãng Xin vui lòng!

Cách nhận biết thuốc Nature Made Prenatal Multi DHA Thật và Giả

Nature Made chưa ủy quyền cho bất kỳ công ty nào tại Việt Nam làm nhà phân phối chính hãng. Tất cả các sản phẩm của Nature Made đều được bán dưới dạng xách tay, vì vậy nếu có đại lý tự nhận là đại lý Chính hãng thì hãy xem thuốc của họ nhé!

Trước ngày 1/5/2015, tất cả các sản phẩm của Nature made đều có mã (1 mã chỉ được kiểm tra 1 lần trên naturemade.com), mã kiểm tra Prenatal DHA sẽ giúp bạn tin rằng sản phẩm là hàng thật vì mã này không thể làm giả được. Sau ngày 1/5/2015, công ty ngừng kiểm tra mã và thay thế bằng dòng chữ REWARDS ENDED (kết thúc giải thưởng). Sự thay đổi đột ngột càng khiến các bà mẹ hoang mang vì tra mã là cách để phân biệt thuốc Nature Made Prenatal Mutil DHA chính hãng. Để đi sâu hơn về cách phân biệt các mẹ có thể tham khảo thông tin sau:

Tìm hiểu thông tin, giá bán và hình ảnh về Nature Made Prenatal

Điều đầu tiên bạn muốn mua sản phẩm gì thì phải biết thông tin về giá cả và hình ảnh của sản phẩm đó. Kiểm tra mẫu mã, giá bán trên trang chủ của hãng hoặc các trang thương mại điện tử lớn để so sánh với sản phẩm mình định mua.

Ebay bán sản phẩm chính hãng Nature Made Prenatal DHA

Ebay bán sản phẩm chính hãng Nature Made Prenatal DHA

Đối với các mặt hàng có xuất xứ tại Mỹ, bạn có thể tham khảo giá qua amazon.com hoặc ebay.com. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, bạn có thể thử ước tính giá thành của sản phẩm bằng cách cộng các chi phí xách tay, thuế đi nước ngoài, vận chuyển nước ngoài. Đối với những sản phẩm do người quen mang về, giá bán cũng tương tự như trên mạng. Điều này sẽ giúp bạn mua hàng đúng giá, ngoài ra còn tránh mua phải hàng Giả. Vì hàng rẻ hơn giá quốc tế thì chắc chắn có vấn đề.

Kiểm tra mã thuốc Nature Made Prenatal

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch riêng được đăng ký tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua hàng, chúng ta cần sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch (Barcode Scaner) để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Hiện tại, bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại để sử dụng. Với phần mềm này, bạn chỉ cần quét mã UPC của sản phẩm cần sử dụng là có thể tìm thấy thông tin sản phẩm đó trên Google Search. Nếu mã vạch sản phẩm không được đăng ký, nó sẽ không được hiển thị trong quá trình kiểm tra.

Theo dõi bài viết: Phân biệt mỹ phẩm thật giả bằng mã vạch để nhận biết thêm cách kiểm tra bằng mã vạch của sản phẩm.

Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm Barcode Scaner

Kiểm tra mã vạch bằng phần mềm Barcode Scaner

Nhận biết thuốc Nature Made Prenatal bằng cảm quan

Thuốc tiền sản chính hãng Nature Made thì màu sắc của chữ hay hình in trên bề mặt sẽ rất sắc nét và được in ấn cẩn thận. Trong khi đó, những sản phẩm nhái sẽ có màu nhạt hơn và không được chăm chút, thậm chí còn in nhiều thuốc trên sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Tự nhiên tạo ra trước khi sinh cũng mắc nhiều lỗi chính tả. Dù được làm giống đến đâu nhưng các chi tiết in ấn sẽ khác với hàng Thật. Đây hoàn toàn là những lỗi mà bạn có thể nhận biết bằng mắt thường, chịu khó vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu về mẫu mã của hàng Thật.

Thiên nhiên tạo ra trước khi sinh đa dha đã được bắt chước

Thiên nhiên tạo ra trước khi sinh đa dha đã được bắt chước

Quan sát nguồn gốc của Nature Made Prenatal

Với bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần tìm kỹ thông tin của nhà sản xuất in trên bao bì. Thông tin này cần được in rõ ràng và cụ thể. Ví dụ, địa chỉ nơi sản xuất cần được ghi chi tiết như số hiệu, đường phố, quận hạt, nước sản xuất. Nên cân nhắc những sản phẩm chỉ ghi ‘Made in …’ hoặc cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng các mẹ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm, tránh xa hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ thai nhi và mẹ một cách tốt nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác