Nhận biết thuốc Vimax Chính Hãng và Nhái

Sản phẩm Vimax giúp nam giới yếu sinh lý cải thiện sức khỏe sau khi sử dụng. Loại thuốc này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên cho hiệu quả tối đa khi sử dụng. Đã được tin dùng trên toàn thế giới, hiện nay ngoài một số cửa hàng, nhà phân phối Vimax có uy tín trên thị trường thì cũng có không ít cửa hàng, cá nhân phân phối hàng giả Trung Quốc. tiêu dùng.

Nhận biết thuốc Vimax thật và giả

Bực bộic Vimax giả với những đặc điểm sau đây sẽ giúp bạn xác định chúng và loại bỏ chúng khỏi danh sách mua một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Phân biệt nhìn vỏ ngoài

Nhận biết thuốc Vimax Chính hãng và Thuốc giả

Vimax Trirought Chai được thiết kế nhỏ nhắn, đơn giản, chai 30 viên, chất liệu nhựa tốt, đặc điểm chất liệu nhựa dưới đáy chai dập nổi tạo gờ gấp sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vỏ vimax thật

– Vimax Giả lọ to hơn, nhựa bóng nhưng chất liệu nhựa không có thông số rõ ràng, trên đáy lọ in nổi, đáy thường phẳng, chỉ ghi số nhựa.

– Hoặc các thông số in trên chai có thể bị sai lỗi chính tả, hoặc cách trình bày thông tin sai, trên nhãn không có ghi made in Canada.

Vỏ vimax giả

– Trên nhãn có in chữ True vimax 2 màu trắng bạc và xanh đen.

– Mô hình giả thường được in màu khác.

Phân biệt ngày và lô trên thân chai

Nhận biết thuốc Vimax Chính hãng và Thuốc giả

Ngày và lô in trên chai không bao giờ được có hoa văn dưới đáy chai. Hình in phun Vimax True nhìn tròn trịa hơn nhưng nhược điểm khi va đập dễ bị mờ.

Ngày và lô in trên lọ vimax giả có thể được in bằng công nghệ nét để nhìn sắc nét hơn, tạo cảm giác chuẩn.

Vimax giả thường có in Date và lot dưới đáy chai rất dễ phát hiện hàng giả, còn hàng nhái trên thân chai thì chúng ta phải phân biệt bằng các dấu hiệu khác.

Số lô của Vimax Trirought gồm 4 chữ số liên tiếp, Date vimax True có dạng là tháng trong tiếng Anh là tháng, năm là 2 chữ số cuối ví dụ EXP: DE15 Nghĩa là tháng 12 năm 2015 (Tháng 12 năm 2015)

Date của Vimax Hàng Fake có trường hợp in dưới đáy lọ là ngày / tháng / năm ví dụ: (08/12/2012) hoặc tháng / năm ví dụ 15/04

Phân biệt dựa trên chất lượng của Vimax

Nhận biết thuốc Vimax Chính hãng và Thuốc giả

Vimax Trirought Hiệu quả từ từ, không gây tác dụng phụ, sau ít nhất 2 tháng sử dụng, khách hàng sẽ hài lòng, dùng lâu dài có lợi cho sức khỏe, khi ngưng sử dụng bệnh không tái phát trở lại hoặc nặng hơn trước.

Vimax giả Các tác dụng phụ như cương cứng, nhức đầu, mù màu, tiểu không kiểm soát, nghẹt mũi, và nhịp tim nhanh chậm bất thường được quan sát thấy khi dùng đường uống. Người bán Vimax giả Thông thường, bạn nên uống nhiều nước hoặc giảm liều 1/2 viên nếu bạn đang bị đau đầu, nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn uống Vimax Trirought.

Đại lý Vimax chính hãng

Nhận biết thuốc Vimax Chính hãng và Thuốc giả

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 loại Vimax Chính Hãng được phân phối.

Loại thứ nhất là Vimax của nhà nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia có tem Malaysia và loại này bán giá cao hơn một chút do Malaysia đánh thuế một lần, người Việt Nam lấy về bán.

Loại 2: Vimax chính hãng được các cá nhân, công ty đặt hàng (order) trực tiếp từ Mỹ qua trụ sở chính tại Mỹ hoặc qua wedsite vimax để đặt hàng về Việt Nam. Cá nhân đó sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, phiếu đặt hàng bằng tiếng Anh để gửi hàng về Việt Nam. Sản phẩm Vimax chính hãng tại Việt Nam vẫn là hàng xách tay. Trung tâm phân phối uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm cho bạn.

Tại Việt Nam, chưa có công ty nào được ủy quyền nhập khẩu hoặc phân phối chính thức sản phẩm Vimax.

Trung tâm, cửa hàng lớn uy tín sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa, order từ nước ngoài về, hoặc ít nhất là phiếu gửi hàng từ Mỹ.

Người bán Vimax Giả sẽ không có đủ giấy tờ chứng minh cho bạn, thậm chí họ không biết nguồn gốc thật của Vimax.

Phân biệt giữa viên thuốc bên trong

Nhận biết thuốc Vimax Chính hãng và Thuốc giả

Vimax Trirought viên thuốc màu nâu nhạt, bột thuốc là bột thảo dược thiên nhiên.

Viên nén Vimax True

Thuốc có dạng viên nang màu trắng xanh, hoặc viên giống viên nang màu trắng, có dạng bột nhôm màu xám khá mịn, bột thuốc không có mùi thảo dược.

Viên nén Vimax giả

Tuy thuốc Vimax thật cho hiệu quả từ từ, không gây tác dụng phụ. Sử dụng lâu dài là vô hại và tác dụng được duy trì ngay cả khi không còn sử dụng thuốc. Vimax giả có nhiều tác dụng phụ khi uống như: cương cứng, nhức đầu, mù màu, không kiểm soát được, nghẹt mũi, tim đập nhanh bất thường. Sử dụng Vimax giả trong thời gian dài gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Vì vậy, với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ mua Thuốc Vimax chính hãng một cách an toàn nhất.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác