Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá Thật

Vật phẩm phong thủy – vật có sức hút lớn và tác dụng không hề nhỏ trong gia đình. Có những loại đồ vật có thể hút tài lộc vào nhà tùy theo mệnh của gia chủ. Trên nnay, thị trường kinh doanh các sản phẩm đá phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Do đó, sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin giúp bạn phân biệt vật phẩm phong thủy đá thật và giả.

Vật phẩm đá phong thủy online

Bạn sẽ không lạ với những tuyên bố của những người bán hàng tại những nơi này hay trên website của họ như: Hàng nhà mình đảm bảo rẻ nhất, nhà mình mua tận xưởng nên chỗ nào rẻ hơn, chỗ nào còn chỗ. Giá sỉ … Hoặc bạn chỉ cần hì hục vài tiếng coi như an tâm, chốt 10-20 thậm chí là 50-60%, câu cửa miệng là nhà mình bán vốn, coi như nhà bán. . lỗ cho bạn. Hay quanh năm lúc nào cũng quảng cáo giảm giá đến vài chục phần trăm, toàn lời khủng thì việc niêm yết giá rõ ràng, bán đúng giá gần như … quá xa vời, chỉ mong càng nhiều càng tốt, a hình thật lộn xộn.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá thật

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá thật

Hàng thật (Authentic) với chất liệu bột đá cao cấp đã qua xử lý, không chứa thành phần hóa học độc hại, sử dụng khuôn mẫu do các nhà sản xuất đồ phong thủy lớn thiết kế và sản xuất. đầu ra nên có độ chuẩn và độ sắc nét rất cao.

Hàng giả chủ yếu được đúc bằng nhựa tổng hợp rẻ tiền, thường được các tiểu thương mua. Chúng vừa được bán ra thị trường để lấy mẫu làm khuôn nhái, các chi tiết không sắc nét (dù rất giống) và một số góc cạnh bị biến dạng so với Hàng thật.

Authentic with cat F087 có chân đế bằng nhựa cao cấp, bên ngoài được tạo vân gỗ giả vân gỗ đặc biệt trông rất tinh tế. Còn hàng giả làm bằng nhựa tái chế, có mùi rất khó chịu, không có vân giống gỗ, chỉ có một màu nâu duy nhất.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá thật

Chi tiết chân thực đích thực ở mức thu phóng gần rất sắc nét, lớp mạ vàng bên ngoài được pha chế theo công thức chống bay màu đặc biệt có chứa tỷ lệ Au (Vàng) nhất định, được nhà sản xuất đảm bảo không xuống cấp ít nhất 3 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (không quá nóng, không chiếu đèn halogen quá gần…).

Hàng Fake khi zoom gần các chi tiết không sắc nét như hàng Thật, bên ngoài chỉ sơn lớp mạ vàng bình thường, khi mới nhìn rất vàng (vàng đẹp hơn hàng thật), nhưng xuống màu rất nhanh, thường thì sau 6 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt, và sau hơn 1 năm thì chỉ có màu vàng nhạt.

Hàng Authentic (hàng thật) nhìn từ góc độ nào màu vàng cũng rất sáng, nhưng không trắng (lớp tráng cao cấp trung hòa ánh sáng). Ngoài ra, hàng Fake nhìn từ các góc độ khác nhau cũng có thể bị chói mắt, bạn phải tinh ý.

Nhận biết vật phẩm phong thủy bằng đá thật

Hàng Thật (authentic) dưới chân luôn có đệm mút và nút cao su chống cong vênh vừa thể hiện sự tỉ mỉ vừa khẳng định chất lượng của nhà sản xuất.

Còn hàng giả thì bên dưới đế chỉ là một lớp nhựa mỏng, mỏng nhìn bên trong.

Hàng Authentic được làm bằng bột đá nguyên khối nên trọng lượng gấp 2 lần hàng fake, một mặt gần 6kg và một mặt chỉ hơn 2,5kg.

Còn hàng giả thì rất nhẹ, nhẹ hơn sức tưởng tượng so với kích thước của nó, không khác gì một con búp bê dành cho trẻ em. Ngoài ra, tiếng HK trên hàng fake cũng quên dòng chữ nhỏ so với hàng thật.

Kết luận: Với những hình ảnh so sánh thực tế trên mong rằng các bạn có thể tự rút ra kinh nghiệm tốt nhất cho mình hoặc chỉ cần ghi nhớ 5 yếu tố sau để dễ dàng phân biệt:

1. Độ sắc nét mục

2. Màu sắc của mặt hàng

3. Giá đỡ của vật phẩm

4. Trọng lượng của mặt hàng

5. Và yếu tố quan trọng nhất chính là Uy tín và Thương hiệu của Nơi Bán

Vì vậy, với đầy đủ 5 yếu tố trên chắc chắn bạn sẽ mua được vật phẩm phong thủy bằng đá thật và tránh xa đồ giả.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác