Nhận biết ví Nine west Thật Giả

Ví Nine West – Ví được nhiều chị em yêu thích bởi chất liệu cũng như kiểu dáng của nó làm mê mẩn phái đẹp. Nhưng trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường mua của người tiêu dùng. Cách phân biệt ví Nine west chính hãng và hàng Fake, chúng ta cùng theo dõi những thông tin sau nhé!

Nhận biết ví tây Nine chính hãng và giả

Tìm hiểu về ví Nine west

1. Kiểm tra các đường khâu trên túi. Vì chất lượng là thương hiệu của Real Nine West, nên các đường khâu sẽ hoàn hảo. Nếu bạn thấy bất kỳ sợi dây nào bị treo trên các mũi khâu, đó có thể là hàng nhái.

Hãy sờ và ngửi chiếc ví để đảm bảo nó thực sự là da. Da có mùi đặc biệt. Da được sử dụng cho Nine West rất sang trọng và không được có bất kỳ dấu vết nào trên nó.

3. Kiểm tra dây kéo bằng cách mở và đóng. Nếu là túi xách Nine West thật, khóa kéo sẽ chuyển động trơn tru. Nếu khó kéo hoặc kêu, đó có thể là hàng Fake.

4. Kiểm tra Logo Nine West Metal. Bên ngoài có logo, bên trong túi được làm bằng kim loại vàng hoặc bạc sáng bóng không tì vết.

Một số mẹo giúp chị em mua được ví chính hãng Nine West

Tìm hiểu về ví Nine west

NHÃN:

Nếu mua từ Mỹ, bảng giá phải cứng, hình vuông có logo Nine West trên giá, mã, thông tin mặt hàng bằng tiếng Anh. Thẻ giá đỡ bằng nhựa rất chắc chắn, khó gấp lại, màu trắng / đen (đặc biệt nếu sản phẩm có màu đen). Móc của dây nhựa khó kéo ra. thường dùng kéo để cắt

DA:

Nếu sau vài tuần sử dụng sản phẩm Nine west mà da bạn bị bong tróc thì bạn biết chắc đó là hàng giả 100%. Vì da của Nine west rất bền. Bạn có thể test nhiều kiểu: xước, rách, xước, da sẽ 0 tách khỏi chất liệu bên trong. Có mùi da đặc trưng

LOGO KIM LOẠI:

Tìm hiểu về ví Nine west

Logo kim loại sáng bóng, dày dặn, cứng cáp, chất liệu cao cấp nên khó trầy xước.

ZIPPER

Một số đầu dây kéo kim loại có logo chín phía tây sáng bóng. Một số khác là da có khóa kéo, cùng chất liệu với túi. Dây rất dễ kéo.

VẢI NỘI THẤT:

Lớp lót bên trong là Lining, và tất cả em đều giống nhau. Logo Nine West thêu được đính bằng chỉ bên trong túi (nếu in là hàng giả). Ngoài ra còn có một thẻ canvas màu trắng khác chứa thông tin Ninewest, nguồn gốc vật liệu, nơi sản xuất … vv …

SẢN XUẤT TẠI ____:

Hầu hết các sản phẩm của Nine West bạn sẽ thấy dòng MADE IN CHINA. Nếu bạn thấy điều này, đừng lo lắng. Như chúng ta đã biết, lao động ở Trung Quốc rất rẻ, và các công ty như Nine West, Longchamp, Coach, .. đều có nhà máy ở Trung Quốc để tận dụng lợi thế này.

Như vậy với những thông tin chi tiết trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được ví da Nine West chính hãng và tránh xa hàng nhái kém chất lượng nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác