Nhận biết xăm môi Nhái qua dấu hiệu bên ngoài

Để có một đôi môi đẹp, căng mọng thì việc chuẩn bị những thỏi son đẹp và quyến rũ như son Mac, son Velvet,… Nhưng giờ đây, xăm môi cũng có thể giúp bạn sở hữu. có được đôi môi quyến rũ nhất. Xăm môi thật có thể không gây hại cho môi cũng như không gây hại cho sức khỏe nhưng tác hại của xăm môi giả có thể khiến bạn khó lường trước hậu quả khó lường. Thông tin sau sẽ giúp bạn bắt đầu xăm môi giả chính xác nhất.

Nhận biết xăm môi giả

Mỗi thỏi son nặng 15g, có 6 màu cơ bản: bubble pink, red (đỏ gợi cảm), hồng đào kiêu sa, hồng thuần khiết, candy cam, tím (tím sang chảnh). Người dùng chỉ cần thoa một lớp son lên môi, đợi 10-15 phút, khi son bắt đầu khô và lên màu thì dùng ngón tay tìm theo đường viền để loại bỏ lớp mặt nạ.

Phân biệt qua giá xăm môi

My Lip Tint Pack tại Hàn Quốc được niêm yết với giá 15.000 won / tuýp (khoảng 300.000 đồng), nếu mua cả bộ 6 tuýp có giá 59.900 won (khoảng 1,2 triệu đồng).

Hiện các loại son “xăm môi” của Trung Quốc rất nhiều, giá bán chỉ trên dưới 200.000 đồng / tuýp. Rất ít khách hàng biết được điều đó nên chỉ tham rẻ mà không biết rằng chất lượng của những loại son giả không đảm bảo, rất dễ khiến môi bị chảy máu hoặc khô.

Nhận biết hình xăm môi giả qua các dấu hiệu bên ngoài

Xăm môi: Cách phân biệt thật giả?  Ảnh 1

Xăm môi: Cách phân biệt thật giả?  Ảnh 2

Xăm môi: Cách phân biệt thật giả?  Ảnh 3

Xăm môi: Cách phân biệt thật giả?  - Ảnh 4

Xăm môi: Cách phân biệt thật giả?  - Ảnh 5

Lưu ý: Vì vùng da môi khá mỏng, không có nước và lớp dầu giữ ẩm nên rất dễ bị khô, nứt nẻ, chảy máu. Hầu hết các hãng mỹ phẩm thường chỉ quảng cáo trong son có chứa dưỡng chất từ ​​thiên nhiên, nhưng để tạo màu và giữ màu cho son thì cũng phải dùng đến chì. Dù ít hay nhiều, chì vẫn rất độc hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng. Màu càng đậm, giữ màu lâu thì hàm lượng chì càng cao. Dùng son càng lâu, môi sẽ càng lâu ngày càng xỉn màu, thâm đen, thậm chí qua đường ăn uống, son đi vào cơ thể, chì lắng đọng trong cơ thể có thể gây ra nhiều bệnh.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng các bạn gái có thể nhận biết xăm môi thật một cách chính xác nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác