Nước hoa Gucci phân biệt Thật Giả ra sao?

Gucci là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không chỉ với những mặt hàng thời trang như túi xách, quần áo mà ngày nay nước hoa Gucci còn là món mỹ phẩm yêu thích không thể thiếu của phái đẹp. Số tiền bỏ ra để mua một cái chai Nước hoa Gucci chính hãng không phải là nhỏ, vậy làm thế nào bạn có thể chọn chỉ với những mẹo đơn giản? Nước hoa Gucci chính hãng không mua phải hàng giả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm được làm nhái một cách tinh vi. Nước hoa Gucci cũng là một đại diện tiêu biểu. Nhưng việc sản xuất và cung cấp các mẫu Nước hoa Gucci giả Điều này khiến khách hàng muốn mua Nước hoa Gucci chính hãng chịu nhiều thiệt thòi, vì rất có thể sẽ bị mua phải hàng nhái gây hại cho da và sức khỏe với giá cắt cổ mà không hề hay biết. Những điểm sau đây sẽ giúp bạn nhận biết Nước hoa Gucci chính hãng rất đơn giản!

Mẹo phân biệt nước hoa Gucci Thật giả đơn giản

Mẹo phân biệt nước hoa Gucci Thật giả đơn giản

Phân biệt nước hoa Gucci Thật và Giả

Có rất nhiều cách nhận ra nước hoa giảCó thể những cách sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn Nước hoa Gucci chính hãng.

Hỏi về nước hoa Gucci trước khi mua

Việc đầu tiên nhất định phải làm trước khi đến cửa hàng mua nước hoa hay bất kỳ sản phẩm nào đó là tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm mình muốn mua. Thông tin này thường được tiết lộ trên trang web chính thức của thương hiệu, đặc biệt là Gucci. Bạn có thể truy cập Gucci.com để biết thêm thông tin chi tiết về loại nước hoa mình muốn và đọc các đánh giá, nhận xét trên các diễn đàn về sản phẩm đó. Chỉ sau đó khả năng mua Nước hoa Gucci chính hãng khẳng định mới có thể chắc chắn hơn.

Đánh giá giá nước hoa Gucci

Đọc kỹ thông tin về nước hoa Gucci trước khi mua

Đọc kỹ thông tin về nước hoa Gucci trước khi mua

Giá cả là yếu tố thứ hai quyết định mua nước hoa của bạn có phải là hàng Chính hãng hay không? Ghi nhớ giá cả sản phẩm, màu sắc bao bì và hình dạng, ký hiệu, vị trí … của logo hoặc nhãn dán trên sản phẩm hoặc lưu một vài hình ảnh trên điện thoại để dễ dàng so sánh khi mua hàng. Phương pháp này đôi khi không hiệu quả bằng các mẫu Nước hoa giả Gucci Cao cấp trông gần như giống hệt nhau và được bán với giá tương tự như hàng thật. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có một số mẫu Nước hoa giả Gucci bao bì và logo hoàn toàn khác với hàng Chính hãng.

Mua nước hoa Gucci ở cửa hàng uy tín

Bạn nên mua địa chỉ mua nước hoa Gucci uy tín

Bạn nên mua địa chỉ mua nước hoa Gucci uy tín

Để chọn được một loại nước hoa đắt tiền thì việc xây dựng mặt bằng của cửa hàng cũng đánh giá phần nào chất lượng của nó. Bạn nên mua tại các cửa hàng đáng tin cậy, có uy tín hoặc các cửa hàng ủy quyền của Gucci, mặc dù giá ở đây thường cao hơn so với các địa chỉ mua hoặc sản phẩm nước hoa khác. Trong trường hợp điều kiện không cho phép chị em có thể đến các cửa hàng ủy quyền tin cậy, chị em có thể tham khảo thêm các loại nước hoa Gucci khác được bạn bè, diễn đàn đánh giá cao.

Nhận biết nước hoa Gucci Real qua chai

Cận cảnh hộp đựng nước hoa Gucci

Cận cảnh hộp đựng nước hoa Gucci

Nước hoa cao cấp thường được làm rất chỉn chu từ hình thức đến chất lượng nước hoa. Đó là lý do tại sao cái lọ chứa Nước hoa Gucci chính hãng thanh lịch và trông sang trọng hơn những lọ nước hoa Fake. Cách tốt để kiểm tra nước hoa là Thật hay Giả lúc này là dùng tay hoặc vải thấm nước lau nhẹ qua dòng chữ in trên lọ của sản phẩm nước hoa. Nếu những dòng chữ này nhanh chóng mờ đi hoặc biến mất, có thể kết luận rằng đó là Nước hoa Gucci giả, bởi các hãng sản xuất nước hoa thật đóng lọ với những yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Hơn nữa, việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, màu sắc, thiết kế bao bì, hộp đựng, đảm bảo tên sản phẩm, thương hiệu, logo, … trên tem nhãn được viết đúng và không sai chính tả … Bước đơn giản nhất nhưng cực kỳ quan trọng để xác định xem một sản phẩm nước hoa Gucci là Chính hãng hay không. Sau đó, chị em cần kiểm tra mùi hương của loại nước hoa đó thông qua các mẫu thử mà người bán hàng đã chuẩn bị sẵn để xem mùi hương có phù hợp với phong cách và cơ thể của mình hay không.

Như vậy, với những dấu hiệu Nhận biết nước hoa Gucci chính hãng Vì vậy, hy vọng bạn sẽ chọn được lọ Nước hoa Gucci chính hãng như mong muốn và không phải mất tiền oan khi mua hớ.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác