Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Thật Giả

Sức khỏe là điều mà hầu như ai cũng muốn có và bảo vệ thật tốt. Các mặt hàng như Bảo mật cung cấp bezoar hoàn chỉnh Là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chức năng của nó rất lớn. Sản phẩm này bạn có thể mua trên các website bán hàng trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng bán lẻ. Vậy làm sao để phân biệt được hàng thật hay hàng Fake, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé!

Có thể bạn cần biết: Phép màu tạo cơ bắp: Có thuốc cấm!

An cung ngưu hoàng hoàn hàng thật và hàng giả

An cung ngưu hoàng hoàn hàng thật và hàng giả

Tai biến mạch máu não hay đột quỵ hiện được điều trị bằng thuốc Bảo mật cung cấp bezoar hoàn chỉnh đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Nhưng không phải cứ vào cửa hàng là mua được những loại dược liệu quý hiếm, chất lượng như vậy, có rất nhiều cơ sở làm giả nhưng vẫn bán với giá chính hãng, hơn nữa có nhiều nơi bán với giá rẻ để đánh lừa người tiêu dùng. Nếu không khéo lắm, bạn có thể mua Nhai An với ngưu bàng hoàn. Các tính năng sau đây sẽ giúp bạn Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn và hàng Fake chất lượng thấp.

Đặc điểm An cung ngưu hoàng hoàn

  • Bàn thờ con bò thật được đựng trong hộp gỗ xanh, được chế biến theo phương pháp cổ truyền với công thức 11 vị thuốc, bao gồm: Thành phần quan trọng và bổ dưỡng nhất là Ngưu hoàng, sau đó là xạ, bột sừng trâu, ngọc trai, băng phiến. , hàng cầm, chu sa, vàng, anh hùng, chi hoàng, hoàng liên.
  • Hướng dẫn trên bao bì sản phẩm được viết bằng tiếng Việt, tiếng Trung, thành phần thuốc và công thức được dịch sang 2 thứ tiếng. Ngoài ra các sản phẩm Hoàng cung ở Hàn Quốc cũng sẽ ghi lại, với bản dịch đầu cuối.
  • Tên nhà phân phối ghi chất lượng sản xuất và tên nhà sản xuất đầy đủ, rõ ràng bên dưới hộp (bằng tiếng Anh).
  • Có rất ít loại thuốc ngưu bàng thực sự có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Triều Tiên. Số tiền này chỉ chiếm một phần nhỏ, vì vậy nếu bạn có thể nhìn thấy nó.

Đặc điểm của An cung ngưu hoàng hoàn

  • Một cách để họ bán hàng giả với giá rẻ là nhập lậu các sản phẩm với giá khá rẻ và thường những sản phẩm đó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Hàng nhái thường không có ngôn ngữ tiếng Việt. Ví dụ, trên vỏ hộp có nhãn hiệu không rõ ràng, sản phẩm không rõ nguồn gốc thì nguy cơ bị làm giả tương đối cao.
  • Loại này không có bất kỳ hướng dẫn hay tên gọi thành phần, công dụng nào bằng tiếng Việt. Có dòng chữ Hán nhưng rất mờ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm mã vạch, mã của mã Bảo mật cung cấp bezoar hoàn chỉnh để biết sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không! Cách đơn giản nhất là bạn lên các trang web lớn nhập mã hoặc có sẵn phần mềm quét mã vạch trên di động để xem sản phẩm mình mua có trong kho sản xuất không nhé! Nếu giống nhau thì lấy nhiều hơn còn không thì nên cẩn thận vì rất có thể đó là hàng giả.

Gợi ý một số loại An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng

Theo thông tin mới đây nhất từ ​​Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam, trên thị trường chỉ có 4 thị thực được cấp cho loại thuốc này lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Yanan changtai Pharmaceutical Co., Ltd – China, do Meotis Vietnam phân phối.

Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of Yunnan – China, do Hiệp Phong Corporation phân phối.

Nhà máy Dược phẩm Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd – Trung Quốc – do công ty Đông Á phân phối.

Jinan Hongjitng Pharmaceutical Co., Ltd – China – Phân phối bởi công ty Phương Đông.

Để chọn sản phẩm An cung ngưu hoàng hoànMột lời khuyên hữu ích nữa là bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, có tiếng trong ngành thuốc, tránh mua hàng online khi chưa nắm rõ thông tin sản phẩm.

Hình ảnh rõ nét của 2 sản phẩm: Cây ngưu bàng thật giả có thể giúp khách hàng phân biệt

Hàng thật có tem của nhà sản xuất và hình hộp sắc nét hơn hàng giả

Hàng thật có tem của nhà sản xuất và hình hộp sắc nét hơn hàng giả

Tem chống hàng giả Bộ Công an của Viện Khoa học.

Tem chống hàng giả Bộ Công an của Viện Khoa học.

Phần mã vạch của sản phẩm rõ ràng và có dấu của nhà sản xuất

Phần mã vạch của sản phẩm rõ ràng và có dấu của nhà sản xuất

Dòng chữ trên hộp để mọi người tham khảo

Dòng chữ trên hộp để mọi người tham khảo

Logo và chữ An cung ngưu hoàng hoàn màu trắng có dấu đơn vị sản xuất.

Logo và chữ An cung ngưu hoàng hoàn màu trắng có dấu đơn vị sản xuất.

Dòng chữ bên trong hộp An Cung Ngưu

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ nhận được những giá trị thực khi bỏ tiền ra mua xế hộp. Bàn thờ con bò thật. Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác