Phân biệt áo chống nắng uniqlo nhật Thật- Giả

Áo chống nắng Uniqlo | đã tạo nên cơn sốt cho thị trường thời trang trong những năm gần đây và được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm Uniqlo nhái với mẫu mã, kiểu dáng giống hệt nhau nhưng chất lượng kém xa gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để phân biệt hàng Uniqlo Chính hãng là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản chính hãng

Áo chống nắng uniqlo Nhật Bản chính hãng

Cách phân biệt áo chống nắng uniqlo thật – giả

1. Phân biệt áo chống nắng uniqlo qua tem, mác

– Những chiếc áo Chống nắng Uniqlo chính hãng thường có tem mác rõ ràng, người tiêu dùng có thể phân biệt dựa vào mã vạch của tem, mác để xác định xuất xứ hàng hóa. Đối với Uniqlo, người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn rằng phải ghi “Made in Japan” mới là hàng chuẩn, điều này hoàn toàn sai lầm.
– Áo chống nắng Uniqlo Hàng fake thì tem, mác của áo mờ, không rõ ràng.

phân biệt áo chống nắng uniqlo thật giả qua tem, mác

phân biệt áo chống nắng uniqlo thật giả qua tem, mác

Hiện các sản phẩm của Uniqlo được sản xuất và gia công tại Trung Quốc dưới sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Vì vậy, khi kiểm tra tem, nhãn nếu ghi “Made in Japan” thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái.

Hàng Uniqlo chính hãng luôn được in rõ ràng, đầy đủ các thông tin cơ bản về màu sắc, size, giá cả đúng với giá niêm yết.

2. Phân biệt áo chống nắng uniqlo dựa vào đặc điểm

Về cơ bản áo chống nắng Uniqlo Fake có chất lượng kém hơn nhiều so với áo chống nắng Uniqlo chính hãng. Dễ dàng nhìn bằng mắt thường để phân biệt áo chống nắng Uniqlo thật giả. Dưới đây là một số điểm nhận biết áo chống nắng Uniqlo giả:

– Màu sắc sặc sỡ không giống trên website của Uniqlo.
– Dây áo khác màu áo.
– Chất liệu dày hơn, thô, sờ vào thấy nóng, không mát, không thấm mồ hôi
– Áo bị xù lông qua 1-2 lần giặt
– Tay áo và cổ tay áo không cùng màu với sản phẩm.
– Đường dệt ngang dọc lộ ra ngoài, dễ nhìn.

Áo chống nắng uniqlo chính hãng.

Áo chống nắng uniqlo chính hãng.

Trong khi đó, những sợi vải chống nắng Uniqlo chính hãng được dệt với thành phần chống nắng là sợi ceramic (sợi gốm) có khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn cản và phản xạ gần như hoàn toàn tia UV. %, áo có cảm giác mềm, mỏng, nhẹ, mát, nhanh khô để hút ẩm. Màu sắc tươi sáng trùng với mã màu và màu áo trên website Uniqlo Japan
Trên đây là một số cách phân biệt hàng Uniqlo thật và giả bằng mắt thường. Ngoài ra, để tránh bị “tung hỏa mù”, người tiêu dùng cần nắm bắt giá cả sản phẩm trên thị trường cũng như lựa chọn địa chỉ mua uy tín.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác