Phân biệt áo Nike Thật và Giả đơn giản nhất

Thời trang nam, đặc biệt là giày dép và quần áo, những thương hiệu mạnh về chất lượng và kiểu dáng đều được nhiều người biết đến. Số tiền bỏ ra để mua một chiếc áo sơ mi nam không hề nhỏ nên bạn không thể chọn mua mà không xem kỹ từng chi tiết trên áo. Cùng với sự phát triển phong phú của các mẫu dép Nike thì áo Nike cũng được các chàng trai của chúng ta quan tâm nhiều nhất. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn Áo nike chính hãng nhưng để tránh mất tiền một cách oan uổng!

Có thể bạn chưa biết:

Nhận biết chính xác áo nike qua tem Chính hãng

Bạn có thể nhận biết áo nike thật giả qua các chi tiết sau:

Tên nhà máy trên tem Chính hãng chỉ có 2 chữ cái. Chữ cái đầu tiên thể hiện tên nước gia công, chữ cái thứ hai thể hiện tên nhà máy chế biến. Tem Fake và Fake nhiều hơn 2 chữ cái.

Dấu hiệu nhận biết áo Nike thật và giả

Dấu hiệu nhận biết áo Nike thật và giả

Tem Chính Hãng được ép nhiệt trên máy nên sẽ có vân vải nơi ép tem. Ngược lại tem Fake và Fake không có vân, thường nhẵn và phẳng.

[IMG]

Tem chính hãng = nhựa PU phản quang có đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng, sắc nét. Tem hàng Fake, Fake = hợp chất không bóng, không phản quang và thông tin, mã vạch không rõ ràng.

[IMG]

[IMG]

Tem Chính hãng được ép nhẹ 4 cạnh và còn nguyên tem hoặc 4 cạnh. Ép cả tem bên dưới hàng nhái, hàng Fake.

Hơn nữa, chất liệu cotton của áo nike cũng là đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt Hàng Thật Fake. Áo Nike Fake sẽ không được êm ái, mặc mát và dễ chịu như áo Chính hãng

Để chọn cái nào Áo nike chính hãng Thì một điều bạn cần tìm hiểu đó là tìm nhà phân phối của Nike tại Việt Nam. Chỉ trong trường hợp như vậy bạn mới có thể chọn và mua cho mình một chiếc áo hàng hiệu chính hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác