Phân biệt áo phông Lacoste thật và giả

Có rất nhiều sản phẩm chính hãng bị làm giả hàng Trung Quốc, trong đó có áo lacoste. Điều đáng ngạc nhiên là hàng giả trông giống hàng thật, khó nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Để giúp các bạn biết cách phân biệt mặt hàng này, mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cá nhân, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi đi mua hàng và mua được hàng đúng chất lượng. Để tránh mua phải những chiếc áo Lacoste giả, kém chất lượng, hãy cùng điểm qua một số dấu hiệu phân biệt áo sơ mi thật và giả dưới đây.

Nhãn

Logo Lacoste thật

Áo thật: logo và thông tin áo phía sau vạch kẻ ngang, lỗ vạch kẻ ô vuông.

Logo Lacoste giả

Áo giả: logo và thông tin được đặt thẳng đứng, có lỗ đánh dấu hình tròn.

Logo cá sấu & Vị trí của logo cá sấu phía trước

Ở một số quốc gia châu Âu, thẻ tên có hai số ở góc trên cùng bên trái để cho biết kích thước của bạn. Nhưng ở Mỹ và một số quốc gia, họ chỉ sử dụng 1 số thay vì 2 số ở góc trên cùng bên trái. Ví dụ: số 2, 3, 4, v.v. Chúng không bao giờ để M, S, L, v.v. Số thực không bao giờ đặt số ở giữa thẻ. Bạn nên chú ý đến điều đó.

Áo thật: Hình cá sấu in màu xanh, nhìn rõ các chi tiết, đặc biệt là mắt và răng, chiều dài khoảng 3cm. Đuôi hơi cong, đầu quay sang trái. Logo có thể phát sáng. Logo phía trước luôn được đặt bên dưới nút thứ 2

Logo cá sấu

Áo giả: logo cẩu thả, không có chi tiết, màu nhạt, không có mắt và răng. Logo phía trước gần như đối lập với nút thứ 2.

Đường viền tay áo

Đường viền tay áo Lacoste

Áo sơ mi thật: tay áo dài và mở rộng

Áo sơ mi giả: tay áo ngắn và hẹp

Gấu áo

Gấu áo

Áo thật: có 2 đường may viền.

Áo giả: có đường may viền.

Xem thêm:

Nút áo

Đầu tiên, các nút chỉ có 2 lỗ duy nhất. Tuyệt đối không bao giờ có 4 lỗ trên cúc áo. Nếu bạn thấy nút có 4 lỗ thì đó là hàng giả. Thứ hai, lớp chỉ đi qua nút phải “thẳng đứng” và “thường xuyên” mới là thực. Không bao giờ có chuyện “ăn bám”, và “không ngay thẳng” bao giờ. Từ bức ảnh bên phải chúng ta có thể biết ngay đó là hàng thật, còn bức bên trái là hàng giả.

Nút Lacoste

Nút Lacoste

Các lỗ nút phải nằm ngang, không bao giờ lỗ nút thẳng đứng. Hình trên cả hai đều có lỗ cài cúc ngang, nhưng bức bên trái là “luồn dây”, cúc áo “siêu vẹo”. Trong khi nút bên phải có một sợi thường xuyên, các lỗ dọc trên và dưới là thật. Nút bên trái chúng tôi ngay lập tức kết luận rằng đó là hàng giả. Không thể cãi vã, tranh luận thêm nữa.

Trên đây là những đặc điểm cần chú ý nếu bạn muốn chọn một chiếc áo Lacoste nam hàng hiệu. Chúc bạn chọn được chiếc áo ưng ý cho riêng mình!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác