Phân biệt bếp ga âm Rinnai Thật- Giả

Bếp ga âm, bếp ga âm hiện đang được gia công Giả mạo Một trong những loại bếp gas bị làm giả nhiều nhất là bếp gas âm thương hiệu Rinnai. Những loại bếp kém chất lượng này được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều phương thức khác nhau và khó có thể kiểm soát hết được.

Bếp gas chính hãng Rinnai

Bếp gas chính hãng Rinnai

Thực tế hiện nay thương hiệu bếp gas Rinnai bị làm nhái rất nhiều và tinh vi, bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn. phân biệt bếp gas Rinnai Thật – Giả

Cách phân biệt bếp gas Rinnai Thật – Giả:

1. Giá cả

BTrùm gas giả Chúng được bán trên thị trường bằng xe tải hoặc một vài nhà bán lẻ và rất dễ mặc cả để giảm giá.
Bếp gas Rinnai giả giá chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá thực tế. Người bán hàng thường đánh vào tâm lý “ham của rẻ, thích mẫu mã đẹp, cả tin, thiếu hiểu biết” của người tiêu dùng để gặt hái lợi ích.

Những sản phẩm không có tem chứng nhận nhập khẩu, tem seri của sản phẩm và tem hướng dẫn sử dụng trên bếp là hàng giả. Ngoài ra, sản phẩm giả không có ký hiệu seri Rinnai thông thường, logo Rinnai giả có các ký tự rời rạc, tách biệt.
Sản phẩm Bếp Rinnai Trình mô phỏng tập trung vào các mô hình 2010, 2011, 2012 và 2013 và có hình ảnh 5 ngôi sao hoặc hình hoa trên nhà bếp. Các mã này được in tùy thuộc vào năm sản phẩm được bán và mặt hàng đó còn rất lâu. Hãy nhớ rằng Rinnai không có mô hình năm 2009.

Đặc biệt, bếp gas Rinnai sử dụng kính Schoot Fake không có dấu ®.

Bếp gas Rinnai giả

Bếp gas Rinnai giả

3. Đặc điểm nhà bếp

Đầu đốt của Bếp gas Rinnai Đầu đốt giả thường có dạng xoắn, được làm từ hợp kim sắt. Khi sử dụng được khoảng 1 tháng, 6 tháng hay 1 năm thì bếp bị hỏng, phải thường xuyên gọi thợ sửa chữa.
Bếp không có tính năng ngắt gas tự động, nếu có là thiết bị Giả mạo.

Trên hộp ghi “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhưng xung quanh ghi Made in Japan, chỉ có tiếng Việt hoặc tiếng Trung và thường kèm theo năm sản xuất.

Sau một thời gian sử dụng, bộ phận đánh lửa của bếp không hoạt động, buồng đốt bị nứt, phần xung quanh mâm chia lửa bị bong tróc, rỉ sét.

Hãy luôn trang bị cho mình những kiến ​​thức này để không phải mua các loại Bếp Giả. Và cách tốt nhất là bạn nên đến các cửa hàng phân phối chính hãng, uy tín để được tư vấn và lựa chọn tốt hơn. Đây cũng là cách bạn góp phần làm cho hàng giả, hàng kém chất lượng nói chung và bếp gas âm biến mất trên thị trường.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác