Phân Biệt Bếp Gas Paloma Thật- Giả

Lò ga là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, một trong số đó là bếp gas Paloma sản xuất tại Nhật Bản là một trong những thương hiệu nổi tiếng. được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay bếp gas Paloma đang bị làm giả khiến người tiêu dùng hoang mang khi sử dụng. Để tránh mua phải làm giả Trên đây là một số cách phân biệt Bếp gas Paloma Thật – Giả

Phân biệt Bếp gas Paloma Thật - Giả

Phân biệt Bếp gas Paloma Thật – Giả

Phân biệt Bếp gas Paloma Thật – Giả

1. Bếp gas Paloma:

Sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Lưu ý là bếp ga paloma Không có bất kỳ sản phẩm liên doanh, và không có nhà máy lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.

2: Tính khả dụng:

Tất cả các sản phẩm bếp ga từ paloma đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Paloma không có nhà máy sản xuất hay bất kỳ cơ sở sản xuất bảo hành nào tại Việt Nam. Vì vậy khi đi mua hàng bạn phải chú ý điểm này. Vì là hàng nhập khẩu nên phải có giấy tờ nhập khẩu hợp lệ. Nếu không có sản phẩm thì chắc chắn 100% đây là bếp từ paloma bẩn.

3: Màu sắc của bếp gas paloma:

Bếp gas paloma chính hãng Màu sơn trên bề mặt bếp rất mịn, núm vặn bếp bằng nhựa nhỏ màu đen, họng sắt của bếp được mạ trắng, chèn lớp xốp dày dặn và chắc chắn.
Paloma giả bếp Thường được sơn bằng những loại sơn rẻ tiền, sơn kém chất lượng trông rất thô. Khi chúng ta sờ vào mặt bếp không được mượt mà như bếp chính hãng. Ngoài ra, họng bịt miệng được sơn màu đen, núm nhựa màu trắng rất to, nhìn rất thô và xấu.

4: Trọng lượng:

Sản phẩm thông thường Bếp từ paloma chính hãng nặng hơn bếp từ paloma giả, vì bếp từ chính hãng được làm từ chất liệu tốt, thép không gỉ và hợp kim siêu bền. Còn đối với những chiếc bếp từ paloma được làm bằng chất liệu kém, rẻ tiền thì tuổi thọ của bếp rất kém.

5: Chảo bếp Paloma:

Các sản phẩm bếp từ paloma chính hãng được thiết kế rất tinh tế, và tách rời nhau, thiết bị cảm ứng bằng đồng. Ngược lại, bếp từ paloma không có thiết bị này. Đối với bếp từ chính hãng, số seri và hướng dẫn sử dụng bếp được dán trực tiếp lên mặt bếp.

6: Mâm lửa:

Thiết kế tinh xảo và sử dụng chất liệu đồng thau nên khả năng chịu nhiệt rất tốt, chống mài mòn và trầy xước. Trong khi đó, bếp gas giả làm bằng gang rẻ tiền, nhẹ hơn đồng thau rất nhiều.
Trên đây là một ít kiến ​​thức mong rằng có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua sắm. Giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm an toàn, đẹp mắt, chất lượng. Chúc các bạn là những người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm:

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác