Phân biệt bếp từ Ellrona nhập khẩu thật và giả

Hiện nay, có rất nhiều loại bếp từ gắn mác nhập khẩu từ Đức ngang nhiên bày bán trên thị trường khiến không ít người tiêu dùng lo lắng mua phải hàng giả. Vậy làm thế nào để mua bếp từ ellrona Được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Dưới đây là một số cách để phân biệt Bếp ellrona là giả

Giá bán các loại bếp từ ellrona

Bếp từ có thương hiệu của Đức không bao giờ có giá dưới 20 triệu. Nếu bạn mua hàng> 15 triệu hoặc <20 triệu thì có thể chỉ có hàng nội địa hoặc hàng chính hãng của ĐỨC nhưng được sản xuất sang nước thứ 3 là MALAIXIA hoặc SINGAPORE.

Phân biệt bếp từ Ellrona nhập khẩu thật và giả

Đối với Người làm giả, Hàng xách tay kém chất lượng thì giá sẽ rất rẻ dao động từ khoảng 4 đến 10 triệu đồng, với mức giá rẻ đánh đúng tâm lý người Việt, người tiêu dùng tìm đến mua ngay mà không cần phải suy nghĩ, cứ như vậy bếp giả, hàng nhái. đã được bán ra rầm rộ.

Để mua một cái Bếp điện từ ellrona 2 mặt Bếp từ chính hãng, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền từ 16 đến 28 triệu đồng, rất đắt nhưng đảm bảo chất lượng của sản phẩm với đầy đủ chế độ bảo hành, cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bếp từ ellrona chính hãng nhập khẩu Đức giá rẻ hơn duy nhất 22.000.000 đồng

Kiểm tra các thông số kỹ thuật chi tiết

Kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm như: CO-CQ ( mã vạch sản phẩm), phiếu bảo hành chính hãng của thương hiệu đó, vâng TÀU XUẤT NHẬP KHẨU từ hải quan và phải có nhà phân phối bếp đi kèm.

Phân biệt bếp từ Ellrona nhập khẩu thật và giả

– Đối với các loại bếp từ ellrona nhập khẩu chính hãng Trên mặt bàn bếp thường in chữ Induction trên mặt quầy. Còn hàng giả, hàng nhái cũng là chất liệu lá cờ hoặc thủy tinh của Đức.

– Các nút bấm cảm ứng không nhạy, Ellrona được sơn bóng trên mặt bếp, không in chìm sau mặt kính, nhưng hàng nhái rất dễ bong tróc.

Phân biệt bếp từ Ellrona nhập khẩu thật và giả

Ngoài ra, mặt kính chính hãng của bếp bóng loáng, mặt sau là quạt tản nhiệt. bếp từ ellrona hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ khi sử dụng bếp đúng cách.
Không có tem vỡ dưới đáy và trên quầy ELLRONA
Sản phẩm khi lưu hành trên thị trường công suất 3100w, không phải 3400w được phân phối theo tiêu chuẩn chính hãng
Sản phẩm Bếp từ Ellrona (Bếp từ Ellrona) Chất lượng chính hãng được đóng gói kỹ lưỡng, hàng mới sáng bóng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác