Phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả

Chăn ga gối đệm Sông Hồng – hãng chăn ga gối đệm được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng và êm ái. Chăn ga gối đệm Sông Hồng ngày càng được nhiều người quan tâm bởi giá cả phải chăng, mẫu mã thay đổi phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng tình trạng chăn ga gối đệm thật giả vẫn đang là vấn đề hết sức nhức nhối khiến nhiều người lo lắng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn cách phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả nhé!

Bạn có thể biết thêm:

Những dấu hiệu để nhận biết chăn ga gối đệm thật và hàng nhái:

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là sản phẩm độc quyền

Phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả

Tất cả các nhãn hiệu, tên sản phẩm của Sông Hồng đều được đăng ký bảo hộ và có bản quyền riêng. Vì vậy khi phát hiện ra những loại chăn có tên gọi khác thì chắc chắn đó không phải là hàng chính hãng. Chúng đã bị kẻ xấu lợi dụng và gắn mác Sông Hồng để đánh lừa người tiêu dùng.

Phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng qua bao bì sản phẩm

Đệm bông ép Sông Hồng, chăn thu đông, chăn xuân thu, bộ chăn ga, bộ drap trải giường, chăn đơn, chăn bông, chăn hè êm ái, dòng Doremon, Hello Kitty… đều có biểu tượng logo Sông Hồng. Bạn có thể quan sát hình bên dưới để tiện theo dõi:

Dấu ấn của Sông Hồng hiện rõ trên bao bì sản phẩm chính hãng

Dấu ấn của Sông Hồng hiện rõ trên bao bì sản phẩm chính hãng

– Trên mặt vải của chăn, ga, gối, đệm 2 tấm, đệm 3 tấm, lõi gối, ruột chăn bên trong của Classic Collection đều in logo Sông Hồng.

Phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả

Phân biệt gối Sông Hồng thật giả qua chất liệu bên trong

– Mặt trong của chăn ra gối cotton Sông Hồng chất lượng cao, màu trắng tinh, mềm, tơi, đàn hồi tốt, không bị vón cục và cứng như hàng nhái, trên mặt vải trắng có in logo Sông Hồng. :

– Đệm bông ép Sông Hồng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đủ độ cứng và đàn hồi, không xẹp lún. Mỗi tấm đệm lót được dập nổi logo Sông Hồng, hoặc có tem KCS đạt quy cách xuất xưởng:

Ruột chăn ga gối sông hồng màu trắng

Ruột chăn ga gối sông hồng màu trắng

– Thẻ ghi chi tiết thông tin sản phẩm như mã màu, mã vạch, giá bán lẻ, sách hướng dẫn sử dụng, tem chống hàng giả, hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng.

phan-biet-chan-go-to-song-hong-that-va-gia7

– Hai bên khóa kéo sản phẩm đều có logo dập nổi

Vậy nên việc kiểm tra chất lượng rất khó để mua được chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng vì chỉ khi sử dụng sản phẩm bạn mới cảm nhận được. Trên đây là những yếu tố ngoại vi mà bạn có thể nhận biết được thông qua mẫu chăn ga gối đệm sông hồng mà bạn định mua. Chúc các bạn trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác