Phân biệt Charles & Keith Thật và Giả chính xác nhất

Túi xách luôn là món đồ được phái đẹp yêu thích, những chàng trai có tâm lý sẽ sắm cho người yêu của mình những chiếc túi sành điệu. Và Charles và Keith cũng không nằm ngoài số đó. Đây cũng được coi là mẫu túi xách chiếm được nhiều lòng tin của phái đẹp. Hãy cùng chúng tôi phân biệt qua các yếu tố sau!

Nhận biết túi Charles & Keith thật và giả

Những chiếc túi Charles & Keith giả đang tràn ngập thị trường. Mới đây, Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP Hà Nội đã tổ chức tiêu hủy hơn 1.000 bao Charles & Keith giả.

Theo ông Trần Minh Dũng, Chánh Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, Hàng giả, hàng nhái Charles & Keith Trên thị trường Việt Nam hiện nay, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc do nước ta có nhiều cửa khẩu lớn thông thương hàng hóa với Trung Quốc. Điều này khiến người tiêu dùng lo lắng bởi thực tế những ngày này rất dễ mua phải Túi Charles & Keith Dummy ở bất kỳ con phố thời trang nào tại Hà Nội, TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. “Đặc biệt, để kiếm lời, người bán thường trà trộn hoặc luôn cho rằng sản phẩm Charles & Keith của mình là hàng Thật, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là Charles & Keith thật và giả”, chị Nguyễn Thu Trang, trú tại Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, chia sẻ.

Để giúp người tiêu dùng phân biệt Charles & Keith thật “chuẩn”, Chất lượng Việt Nam đã liên hệ với ông Nguyễn Vũ Quân, Luật sư Công ty TNHH Vision và Liên doanh, đại diện pháp luật cho thương hiệu Charles. & Keith.

Theo anh Nguyễn Vũ Quân, về mặt cảm quan, hàng Thật luôn có chất da tinh tế, đẹp, sắc nét, đường kim mũi chỉ luôn được kiểm soát chặt chẽ, không có các dấu hiệu như sờn, lỗi chỉ, rất đều nhau. “Người tiêu dùng có thể dựa vào một số đặc điểm khác như bảng giá, mã in mặt sau của nhãn đi kèm túi. Nếu là hàng giả thì có thể quan sát và nhận ra ngay. Hàng nhái đường kim mũi chỉ kém tinh tế hơn hàng dựng Charles & Keith thực sự”, Ông Nguyễn Vũ Quân nói.

Về giá cả, ông Nguyễn Vũ Quân cho biết, giá của các sản phẩm Charles & Keith thật – giả thường có sự chênh lệch rất lớn. “Ví dụ, túi Charles & Keith giá khoảng 2 – 3 triệu / chiếc thì hàng Charles & Keith giả chỉ 300.000 – 700.000 đồng / chiếc mặc dù những hàng Giả này có sự đầu tư tương đối về chất liệu da và quảng cáo. ”, Anh Nguyễn Vũ Quân chia sẻ.

Dưới đây là các dấu hiệu so sánh cho phân biệt Charles & Keith Thật – Giả chính xác:

Cách phân biệt Charles & Keith thật giả tốt nhất

Dấu hiệu phân biệt túi Charles & Keith thật giả tốt nhất

Phân biệt túi Charles and Keith thật và giả

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được cho mình một chiếc túi xách Charles & Keith thực sự và tránh xa hàng giả!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác