Phân biệt chuột không dây Rapoo Thật – Giả

Như bài trước chúng tôi đã cung cấp những thông tin để các bạn có thể dễ dàng phân biệt Chuột Logitech WireLess Thật và Chuột Giả, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt Rapoo thật – giả.

Phân biệt chuột không dây Thật - Giả

Rapoo là thương hiệu công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc với các sản phẩm như loa, chuột không dây, tai nghe,… Nhiều người lầm tưởng hàng Trung Quốc thì sản phẩm nào cũng giống nhau, tuy nhiên bạn có đánh giá giống nhau nhé. Nếu mua được chuột không dây Rapoo Chính hãng, bạn sẽ có cái nhìn khác về hàng Trung Quốc. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau để nắm rõ Chuột không dây Rapoo thực sự.

Rapoo có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2010 thông qua nhà phân phốibdfLượng là Công ty Nam Thành. Nhưng sự xuất hiện Chuột không dây giả gây nhầm lẫn và ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Rapoo. Bạn có thể lưu ý các thông tin sau:

Phân biệt qua lớp vỏ vì chuột không dây Rapoo

  • Rapoo chính hãng có bao bì hoàn toàn bằng tiếng Anh, trên cả tem nhãn dưới vỏ chuột.
  • Rapoo giả có bao bì Trung Quốc.

Tem bảo hành chuột không dây Rapoo

hg

  • Rapoo chính hãng có dán tem bảo hành của Công ty Nam Thành và được bảo hành một năm. Còn chuột giả sẽ không có tem bảo hành hoặc sẽ có tem bảo hành giả, các chi tiết bị mờ.
  • Hàng chính hãng Rapoo có nút Bật / Tắt lớn hơn hàng giả.

Hầu hết các sản phẩm Rapoo chính hãng với pin Alkaline được cung cấp (không bao gồm các sản phẩm sử dụng pin sạc lại được), Chuột không dây Rapoo giả pin không được bao gồm hoặc có chất lượng kém.

Tuy nhiên, vẫn có những con Chuột không dây Rapoo Chất lượng không đảm bảo nên giá sẽ rẻ hơn hàng thật từ 10-15%. Các sản phẩm này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng không được kiểm duyệt về chất lượng nên việc bảo hành khó hơn chuột Chính hãng. Chính vì vậy Chuột Rapoo cũng dính nhiều tai tiếng vì sai lầm này.

Hy vọng bạn có thể nhận được nó Chuột không dây Rapoo Thật giả chính xác nhất!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác