Phân biệt chuột wireless Logitech Chính Hãng và Fake

Chuột không dây là phụ kiện đi kèm với Laptop, Chuột không dây Logitech được biết đến là dòng chuột có độ bền cao, thiết kế đẹp và đặc biệt là rất ít hao pin. Chính vì sự phổ biến đó, các nhà chế tạo chuột không dây cảm thấy khó chịu khi sản phẩm độc quyền của họ bị làm giả một cách tinh vi. Vậy làm thế nào để mua một Chuột không dây Logitech chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường. Chúng tôi đã thu thập thông tin sau để giúp bạn xác định Chuột không dây chính hãng Xin vui lòng!

Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa hai chú chuột Logitech thật (chính hãng) và giả – Logitech M235.

Phân biệt chuột không dây Logitech chính hãng và chuột giả

Phân biệt qua vỏ hộp Logitech M235 (bao bì)

Bao bì của Chuột giả của Logitech Hầu như không có bất kỳ khác biệt nào so với Chuột Logitech chính hãng. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những điểm khác biệt sau:

  • Bìa thường có chữ Hán (Trung Quốc).
  • Viên pin để tránh hao hụt cũng được làm rất xấu, không có mũi tên nhô ra (chỉ cần rút ra là ăn pin) như chuột xịn.

So sánh thiết kế của chuột không dây Logitech thật và giả

Phân biệt chuột không dây Logitech chính hãng và chuột giả

Vì là hàng nhái nên chúng rất đẹp, để đánh lừa người tiêu dùng, đánh lạc hướng người mua vì ai cũng nghĩ chuột Thật sẽ làm tỉ mỉ hơn chuột giả. Ở trẻ em Chuột chính hãng M235 Hai bên thân chuột có hai miếng cao su mềm ở hai bên thân giúp người dùng cầm chuột chắc chắn, tránh bị trượt tay khi ra mồ hôi.

Với trẻ em Chuột Logitech M235, Hai tấm bên cũng có hình dáng giống nhau, cùng màu sắc nhưng thực chất là hai miếng nhựa trơn.

ngoài ra Chuột Logitech chính hãng có một khe đèn màu xanh lá cây ngay trên bề mặt chuột, gần bánh xe. Đèn sẽ sáng khi bạn bật công tắc chuột. Bản sao chuột M235 của Logitech Sẽ không có dấu chấm này.

Chuột Chính Hãng sẽ có đèn hiệu màu vàng ở khe giữa 2 nút chuột Logitech Chính Hãng.

Bánh xe chuột không dây Logitech chính hãng

Phân biệt chuột không dây Logitech chính hãng và chuột giả

Con lăn của Chuột không dây Logitech chính hãng Có vẻ như bị kẹt vật gì đó bên trong, cảm giác như có bụi hoặc bị kẹt nhưng ngược lại thì rất chắc chắn còn chuột Fake thì sẽ êm, bánh xe quay nhẹ

Con lăn chuột thực chất là một biến trở. Việc quay nhiều trong quá trình sử dụng sẽ làm cho con lăn bị lờn rất nhanh, khoảng 2 tháng sau khi sử dụng thì xuất hiện bệnh đặc biệt ở chuột làm giả. Với trẻ em Chuột không dây Logitech chính hãng con lăn có thể được sử dụng vô tư trong nhiều năm. Con lăn đóng vai trò rất quan trọng với chuột máy tính. Nếu đột ngột, chuột sẽ bị lỗi.

Pin chuột không dây Logitech chính hãng

Chuột không dây Logitech giả mạo Khi bạn lắp pin vào sẽ có ánh sáng cực kỳ chói lọi, khiến bạn choáng ngợp với ánh sáng đó. Rất nhiều ánh sáng được phát ra khi bạn di chuột để làm việc.

Chuột Thật không có nhiều ánh sáng như Chuột Giả nhưng vẫn chạy rất mượt. Bạn nên nhớ rằng công nghệ quang học giúp Chuột Logitech Tăng độ nhạy tối đa và tiết kiệm pin. Chính đặc điểm này mà Chuột Logitech chính hãng có thời lượng pin lên đến 12 tháng! Đèn đỏ quá nhiều sẽ làm hao pin nhiều và nhanh hết. Như vậy bạn có thể thấy khi sử dụng chuột không dây Logitech Fake thì chỉ khoảng 2 đến 3 tháng là pin sẽ bị chai, chưa kể pin có sẵn trong các hộp chuột này cũng là pin dởm.

Xem trực tuyến sản phẩm chuột không dây Logitech chính hãng

Phân biệt chuột không dây Logitech chính hãng và chuột giả

Dưới đây là cách kiểm tra xem chuột bạn mua có phải là Chính hãng hay không. Vui lòng truy cập trang web Chính hãng Logitech để kiểm tra mã số mã vạch trên sản phẩm Chuột không dây Logitech để xem nó có khớp với số hàng không.

Chuột không dây Logitech chính hãng

Chuột không dây Deu sẽ rẻ khoảng 100.000 – 200.000 đồng. Nếu bạn mua những con chuột đó với giá như vậy thì chắc chắn đây là chuột Fake. Chuột không dây Logitech chính hãng thì không bao giờ có mức giá thấp như vậy.

Những thông tin trên hy vọng sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của người dùng khi mua hàng Chuột không dây Logitech chính hãng. Chúc bạn thành công khi mua sắm Nhãn hiệu chuột Xin vui lòng!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác