Phân biệt đồng hồ Armani Fake và chính hãng

Thị trường đồng hồ Việt Nam luôn tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tung ra thị trường những sản phẩm đồng hồ chính hãng. Đồng hồ vừa có tác dụng trang trí vừa giúp bạn nhận biết thời gian khi cần thiết. Tình trạng làm giả đồng hồ Armani luôn khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào mới là hàng chính hãng. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo bài viết phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và đồng hồ Fake.

Bạn có thể quan tâm:

Nhận biết đồng hồ thật giả bằng cách đơn giản / Phân biệt đồng hồ Thụy Sỹ thật và giả

Hàng Armani tại Việt Nam được liệt vào hàng Fake với chất lượng động cơ rất kém, máy tàu Trung Quốc loại Seagull, chỉ sử dụng được thời gian ngắn. Do đó, nếu không tỉnh táo, bạn sẽ thấy sai lầm của mình nằm ở việc không tham khảo và tìm hiểu kỹ về hãng đồng hồ mà mình theo đuổi và lựa chọn.

Hình ảnh trang web bán đồng hồ Armani giả

Hình ảnh trang web bán đồng hồ Armani giả

Ghi chú:

Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật Đồng hồ Armani chính hãng tại việt nam. Điều đó có nghĩa là một tập hợp đầy đủ các yếu tố như sau:

– Các cơ sở trưng bày và bán sản phẩm cam kết là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ hợp lý, giấy phép kinh doanh.

– Được nhập khẩu chính thức từ Armani bởi nhà nhập khẩu được thừa nhận là công ty Đông Dương.

– Bảo hành Armani sử dụng toàn cầu.

Bài viết này không áp dụng cho các sản phẩm trôi nổi. Một số người cho rằng các sản phẩm của Armani tại Việt Nam có chất liệu cực kém nên chỉ nhìn sơ qua là biết. Nhưng điều đó’không thực sự đủ. Trung Quốc là nơi sản xuất hàng giả nhiều nhất, các sản phẩm nhập lậu từ Trung Quốc về cơ bản gần như hoàn toàn giống với hàng thật. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người thực sự hiểu về đồng hồ và đặc biệt là đồng hồ Armani chính hãng. Dưới đây là hai bước giúp bạn nhận biết đồng hồ Armani chính hãng đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Tìm các địa chỉ chính hãng bán đồng hồ Armani ở nước ngoài

Vào trang chủ (bằng tiếng Anh) của ARMANI, tìm dòng máy cần tìm (tìm ở ô TÌM KIẾM) sau đó lấy ảnh web. Sau đó đối chiếu với ảnh chụp sản phẩm, xem xét kỹ từng chi tiết xem có đúng không. Nếu có bất kỳ chi tiết nào gây hiểu nhầm, rất dễ hiểu rằng sản phẩm bạn mua có thể là hàng giả thuộc loại “cao cấp”.

Tuy nhiên, hiện nay, hầu như người tiêu dùng FAKE đang lợi dụng Internet để quảng cáo và quảng bá không chính xác sản phẩm của họ – với rất nhiều hình ảnh lấy từ trang chủ của các trang trên, bạn đã chiến thắng’không có cơ hội. để so sánh hình ảnh trực tuyến.

Nhưng quan trọng nhất là bạn phải xác định được nguồn hàng hợp pháp của mình. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất khi bạn mua một chiếc đồng hồ Armani chính hãng đủ tiêu chuẩn.

Một lý do rất đáng tiếc là Armani Watch PP House tại Việt Nam chưa thực sự quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, thậm chí chưa thành lập website mà chỉ thông qua chuỗi hệ thống bán hàng, đây cũng là hạn chế lớn tại thị trường Việt Nam. Chính điều đó đã tạo cơ hội cho một số đối tượng kinh doanh không trung thực đã lập ra các trang web thương hiệu, trang facebook fan page như Armani Việt Nam, ví dụ trang web http://donghoarmani.vn là trang web chuyên bán hàng đồng. Hồ giả Armani mà nhiều người bị mắc bẫy nhất.

So sánh giá để phân biệt đồng hồ Armani chuẩn

Giá cả là yếu tố đánh trực tiếp vào tâm lý khách hàng. Một chiếc đồng hồ chất lượng tốt thì giá của nó cũng không hề thấp. Chỉ có hàng nhái, hàng kém chất lượng thì giá của nó mới giảm. Giá thành của những thứ bạn sử dụng cũng phần nào đánh giá vị trí của bạn trong xã hội.

Sau bước 1 bạn đã có cái nhìn tổng quan về thương hiệu Armani chính hãng. Có thể thấy, giá của một chiếc Emporio Armani ít nhất từ ​​200 USD dao động trong khoảng 400 – 500 USD, khi về Việt Nam sau thuế nó sẽ có giá bán khoảng 4,5 triệu hoặc có thể lên tới 20 triệu. Với mức giá này, tầng lớp trung lưu cũng có thể sở hữu một chiếc Đồng hồ Armani Chính hãng.

Theo dữ liệu chúng tôi thu thập được từ nhà phân phối Đông Dương:

+ Máy chạy pin Armani, chức năng 3 kim thường sẽ rơi vào khoảng 5,6 triệu.

+ Armani chạy bằng Pin nhưng chức năng Chronograph thường được niêm yết giá khoảng 10,5 triệu đồng …

+ Armani chạy động cơ chưa phân phối. Nếu có thì giá sẽ cao hơn PIN (mà đồng hồ Fake thậm chí có đồng hồ fake chỉ 2 triệu).

Trang web bán đồng hồ Armani giả với giá quá thấp

Trang web bán đồng hồ Armani giả với giá quá thấp

Bây giờ, hãy’s so sánh một số nơi bán đồng hồ Armani giá từ 2 – 3 triệu. Nếu đúng là người bán nói đây là hàng thật 100% thì câu hỏi đặt ra là họ XONG hay họ ĐANG LÀM HẠI BẠN hoặc coi bạn như người thân nhưng lại đưa ra mức giá gần như miễn phí.

Từ đây bạn có thể kết luận luôn rằng tất cả những cơ sở bán đồng hồ Armani giá 1-3 triệu đều là những cơ sở bán hàng nhái kém chất lượng nhưng vẫn đeo hàng hiệu chuẩn.

Đồng hồ Armani "xịn" với giá rẻ giật mình

Đồng hồ Armani “xịn” với giá rẻ giật mình

Nhưng nếu họ tàn nhẫn hơn là bán hàng Fake với giá chính hãng thì sao?

Tìm nhà phân phối được ủy quyền chính hãng

Theo thông báo trên trang chủ của Armani, hiện tại chỉ có 1 nhà phân phối chính thức được ủy quyền của hãng, đó là:
Công Ty TNHH Thời Trang Thành Bắc tại Lầu 3, Tòa nhà COPAC, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.

Nhưng đến năm 2014, theo thông tin chính thức trong ngành, Thành Bắc Fashion đã thành lập thương hiệu riêng chuyên bán đồng hồ chính hãng WATCHME chứ không mang tên THANH BẮC FASHION. Nhưng trang chủ chính chủ khác không thay đổi.

Hệ thống bán lẻ phổ biến nhất hiện nay phải kể đến các trung tâm thương mại lớn như Vincom Bà Triệu, Big C,… Đây là những cơ sở bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nhà phân phối này có thể tiếp tục phân phối lại cho các nhà bán lẻ khác tại Việt Nam. Để chắc chắn rằng bạn đang mua hàng của Công ty này hoặc nhà phân phối được ủy quyền hợp pháp khác, hãy nhấc máy để kiểm tra.

Dấu hiệu nhận biết đồng hồ Armani giả

  • Chất liệu tạo nên sản phẩm rất nhẹ và không hề cấn tay như đồng hồ chính hãng
  • Đối với những loại nặng, Đá được quảng cáo là Gốm, nhưng thực chất là sứ Trung Quốc bình thường, hay rơi, vỡ.
  • Màu mặt số rất kém và chất lượng in bị nhòe.
  • Kim không tinh xảo, chuyển động giật cục không mượt mà.
  • Chức năng Chrono khiến cho tay thao tác nhanh và có cảm giác như chiếc kim mỏng manh, rơi ra bất cứ lúc nào.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn đồng hồ Armani chính hãng nếu áp dụng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Chúc bạn trở nên khôn ngoan khi tiêu dùng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác