Phân biệt đồng hồ Fake 1 cao cấp và đồng hồ Fake khác

Công nghệ làm giả đồng hồ ngày càng tinh vi. Sau đó đồng hồ giảCác sản phẩm nhái được bán trên thị trường với mẫu mã y như hàng thật. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thì việc “tiền mất tật mang” là điều rất dễ gặp phải. Nói đến đồng hồ giả, đồng hồ giả cũng được làm rất nhiều loại. Vậy làm sao để có thể phân biệt được đâu là hàng fake 1, fake 2… trên thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi trên.

Tại sao phải phân biệt hàng fake 1 vs hàng fake 2, fake 3?

Đối với những người có thu nhập trung bình, học sinh, sinh viên, mua một đồng hồ chính hãng + Hàng hiệu quả thực rất khó. Vì vậy, họ tìm đến các cửa hàng đồng hồ chuyên bán đồng hồ fake tốt với nhãn hiệu mà họ thích. Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ đề cập đến cách phân biệt hàng fake 1, fake 2.

Vậy tại sao phải phân biệt hàng fake 1, fake 2, fake 3?

Đầu tiên, Còn hàng giả thì có 3-4 loại. Có giả tốt, có giả giả. Fake fake (nhưng ở đây mình mặc định là fake 2,3, nhất là hàng bán trên thị trường với giá vài chục nghìn / 1 cái) được làm từ chất liệu kém, độc hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, tuổi thọ thì nhiều ít hơn giả tốt (giả 1).

Đồng hồ chợ đủ thành phần, không rõ nguồn gốc

Đồng hồ chợ đủ thành phần, không rõ nguồn gốc

lần 2, Tại sao giá cửa hàng A đắt hơn cửa hàng B và cửa hàng B đắt hơn cửa hàng C cho cùng một mặt hàng? Đây là câu hỏi mà tôi gặp rất nhiều khi bán hàng.

Không phải tự nhiên mà cùng một sản phẩm lại bán đắt hơn nơi kia, nếu vậy chẳng phải họ đang đuổi khách về phía đối thủ sao? Người ta thường nói “đắt xắt ra miếng”, quả thật, miếng đồng hồ giả 1 Các sản phẩm cao cấp thường có giá cao hơn rất nhiều so với hàng fake 2, fake 3.

Tại sao có hàng Fake 1 – Fake 2?

Đồng hồ giả gì? Hàng fake đơn giản là hàng COPY, hàng không chính hãng, không được hãng công nhận hoặc bảo hành chính hãng. Vì hàng giả do các cơ sở sản xuất hàng thật của Trung Quốc làm nhái lại hàng thật nhưng cơ sở sản xuất hàng giả lại không được công ty ủy quyền nên việc có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, ai làm người đó làm? điều dễ hiểu. Ngoài ra, một phần cũng do thương nhân Việt Nam đặt mua đồng hồ chất lượng như thế nào. Nếu họ đặt hàng tốt thì giá cao, nếu họ đặt hàng không tốt thì giá thấp. Trung Quốc họ giỏi lắm, hỏi thế nào họ cũng đáp.

Theo anh Tâm:

Theo anh Tâm: “Đồng hồ Fake 1 giống hàng thật đến 95%, chất lượng cũng khá tốt”

Với tôi cũng vậy, theo anh Tâm – chuyên gia đồng hồ 30 năm: Đồng hồ giả 1 được sản xuất bởi Trung Quốc. Máy là máy của Nhật, còn vỏ thì do bên Trung Quốc sản xuất. Về chất lượng và mẫu mã thì hàng Fake 1 không kém hàng chính hãng vì chất liệu được sử dụng khá tốt, giống đến 95%. Nhưng xét về giá thì rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vì vậy nếu bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ chất lượng tốt nhưng giá không quá cao thì hãy cân nhắc đến những chiếc đồng hồ Fake 1 này, có giá thành rất phù hợp với túi tiền của người Việt. Nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng thì bạn cần tìm đến những cửa hàng uy tín lâu năm hoặc tự đặt hàng qua amazon vì hiện nay có một số nơi tuy bán hàng Fake 1 nhưng vẫn được ghi là hàng chính hãng nên bạn cũng phải cẩn thận, tham khảo trước khi mua hàng hoặc có thể ghé shop để được tư vấn miễn phí.

Bài cùng chuyên mục:

Cách phân biệt hàng fake 1 và fake 2?

Đồng hồ fake 1 và fake 2 tuy rất giống nhau nhưng chất lượng và giá cả lại hoàn toàn khác nhau. Đồng hồ giả 1 (mặt vàng, dây nâu) giá 1 triệu, đắt gấp đôi đồng hồ đen – giá thị trường khoảng 550k

  • Mặt đồng hồ : Đồng hồ chính hãng có mặt số bên trong sâu hơn, lớn hơn, viền mỏng hơn và các chi tiết sắc nét hơn
  • Núm đồng hồ: mặt số chính hãng to hơn, sử dụng gioăng collet nên khả năng chống nước tốt hơn so với đồng hồ zam.
  • Dây đồng hồ: dây của Đồng hồ giả 1 dày hơn, mềm hơn, và thoải mái hơn khi mặc. Một chi tiết nữa là dây đồng hồ xịn có những đường chỉ trắng được khâu tỉ mỉ, trông thời trang hơn nhiều so với đồng hồ fake 2,3.
  • Khóa : Đồng hồ Zmong chỉ sử dụng khóa gài thông thường, giá thành rẻ hơn so với đồng hồ chính hãng. Chỉ riêng chi tiết này đã khiến giá của hai chiếc đồng hồ này chênh nhau vài trăm nghìn.
  • Bề mặt dưới cùng Đồng hồ chính hãng cũng chi tiết với logo to hơn, nhìn sắc nét hơn

Hiện nay trên thị trường đồng hồ, hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Các cửa hàng bán đồng hồ mọc lên như nấm nên nếu không xem kỹ trước khi mua rất dễ bị lừa. Khuyến cáo người dân nên mua hàng của những cơ sở kinh doanh có uy tín lâu năm, không nên ham rẻ mà mua hàng hớ. Trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ cho mình, bạn nên trang bị cho mình những kiến ​​thức cơ bản về đồng hồ. Cách tốt nhất bạn nên nhờ người sành đồng hồ đi mua cùng để tránh mua phải đồng hồ giả, nhái. Đồng hồ chính hãng có giá trị khá cao nên tùy vào nhu cầu sử dụng để quyết định mua phù hợp. Bạn có thể tham khảo bài viết Không khó để phân biệt đồng hồ Casio, Edifice, Beside thật giả Để biết thêm những mẹo hay khi mua đồng hồ.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác