Phân biệt đồng hồ Hublot Thật Giả chính xác

Đồng hồ nam mang đến vẻ đẹp quý phái, quyến rũ cho phái đẹp. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Vậy làm sao để biết được đó có phải là đồng hồ Chính hãng hay không?

Đồng hồ Hublot là dòng đồng hồ nam quốc tế. Đồng hồ Hublot với các chi tiết tỉ mỉ tạo nên sự độc đáo Đồng hồ Hublot Real. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo cách phân biệt Đồng hồ Hublot chính xác 100% Xin vui lòng!

Nhìn vào mặt của đồng hồ Hublot

Nhìn vào mặt đồng hồ Hublot có chữ GENEVE

Nhìn vào mặt đồng hồ Hublot có chữ GENEVE

Ở mặt sau của bộ máy, chữ “GENEVE” trên đồng hồ Hublot chính hãng được viết đều, đẹp, khoảng cách giữa các chữ bằng nhau chứ không có khoảng cách như đồng hồ Hublot giả.

Nhìn vào dây đồng hồ Hublot

Xem kỹ dây đeo đồng hồ Hublot

Xem kỹ dây đeo đồng hồ Hublot

Đặc điểm dây đeo cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất trên dây đeo, có logo HUBLOT và GENEVE được khắc với độ sâu đều, đẹp, font chữ đẹp và được sử dụng bằng công nghệ khắc tiên tiến. Ngoài ra, bạn có thể để ý mặt khóa được gắn những con ốc hình chữ H của hãng.

Quan sát mặt sau của đồng hồ Hublot

Mặt sau của đồng hồ Hublot không có sọc

Mặt sau của đồng hồ Hublot không có sọc

Đồng hồ chính hãng Hublot sẽ không có các vết sọc, có thể nói các chi tiết mịn hơn rất nhiều, các bạn nhìn là thấy ngay. Các chi tiết được làm rất tinh tế, đều và đẹp.

Quan sát chỉ báo ngày của đồng hồ Hublot

Quan sát chỉ báo ngày của đồng hồ Hublot

Quan sát chỉ báo ngày của đồng hồ Hublot

Vạch chỉ ngày của đồng hồ True nằm ở phía bên trái với một đường cong nhỏ chứ không thẳng như đồng hồ Fake. Ngoài ra, số ngày được viết ở trung tâm của ô ngày.

Chữ Swiss Made trên đồng hồ

đơn vị đồng hồ Hublot thực 3

Đồng hồ Hublot Real Trong khi đó, “Swiss Made” được khắc ở hai bên của vị trí 6 giờ, đồng hồ Hublot giả Tôi không.

Đầu kim phút của đồng hồ Hublot

Quan sát kim phút của đồng hồ Hublot

Quan sát kim phút của đồng hồ Hublot

Kim phút của Đồng hồ Hublot Real được thiết kế với hình dạng 3D, không phải đường nét. Hơn nữa, nó còn được tạo độ đậm, không mỏng Đồng hồ Hublot giả.

Trên đây là những dấu hiệu sơ bộ giúp bạn nhận biết Đồng hồ nam mang đến vẻ đẹp quý phái, quyến rũ cho phái đẹp. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng. Vậy làm sao để biết được đó có phải là đồng hồ Chính hãng hay không? Đồng hồ Hublot là dòng đồng hồ nam quốc tế. Đồng hồ Hublot với những chi tiết tỉ mỉ tạo nên nét riêng biệt của đồng hồ Hublot True. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo cách phân biệt đồng hồ Hublot chính xác 100% nhé!

Quan sát mặt đồng hồ Hublot Xem mặt đồng hồ Hublot có chữ GENEVE

Quan sát mặt đồng hồ Hublot có chữ GENEVE Ở mặt sau bộ chuyển động chữ “GENEVE” trên đồng hồ Hublot chính hãng được viết đều, đẹp, khoảng cách giữa các chữ bằng nhau chứ không giãn cách như đồng hồ Hublot. Giả mạo. Xem dây đeo đồng hồ Hublot Xem kỹ hơn dây đeo đồng hồ Hublot Quan sát kỹ dây đeo đồng hồ Hublot Đặc điểm dây đeo cũng là đặc điểm dễ nhận biết nhất, dây đeo đồng hồ có khắc logo HUBLOT và GENEVE. trong với độ sâu đều, đẹp, font chữ đẹp và được sử dụng bằng công nghệ khắc tiên tiến.

Ngoài ra, bạn có thể để ý mặt khóa được gắn những con ốc hình chữ H của hãng. Xem mặt sau của đồng hồ Hublot Mặt sau của đồng hồ Hublot không có vạch. Mặt sau của đồng hồ Hublot không có vạch. Đồng hồ Hublot Chính hãng sẽ không có dấu, có thể nói các chi tiết được khắc nhiều hơn. rất nhiều, bạn nhìn có thể phát hiện ra ngay lập tức. Các chi tiết được làm rất tinh tế, đều và đẹp. Chỉ báo ngày của Hublot Quan sát Chỉ số ngày của Hublot Quan sát Chỉ số ngày của Hublot Nhận dạng khuôn mặt trong ngày của đồng hồ Nhận dạng khuôn mặt nằm ở phía bên trái với một đường cong nhỏ. không thẳng như đồng hồ giả.

Ngoài ra, số ngày được viết ở trung tâm của ô ngày. Dòng chữ Swiss Made trên đồng hồ Hublot thật 3 chiếc đồng hồ Hublot thật có khắc chữ “Swiss Made” ở hai bên vị trí 6h trên mặt số, trong khi đồng hồ Hublot giả thì không. Kim phút Hublot Xem kim phút Hublot Quan sát kim phút Hublot Kim phút Hublot của đồng hồ Hublot Thật được thiết kế với hình ảnh 3D chứ không phải đường thẳng. Hơn nữa, nó được làm đậm, không mỏng như đồng hồ Hublot Fake. Trên đây là những dấu hiệu sơ bộ giúp bạn nhận biết được một chiếc đồng hồ Hublot Thật.

Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy một cái cho riêng mình Đồng hồ Hublot Chuẩn 100%.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác