Phân biệt đồng hồ Omega thật giả

Cùng với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Omega là hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, thời gian gần đây, Omega luôn được người tiêu dùng đón nhận với sự hào hứng và yêu thích nhất. Càng nổi tiếng thì khả năng bị làm giả càng cao, khiến người tiêu dùng dễ hoang mang và khó lựa chọn được hãng đồng hồ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì vậy để mua được một chiếc đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam khá khó khăn bởi Việt Nam được coi là xứ sở của nhiều mặt hàng fake. Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ Omega thật giả để mua được đồng hồ Omega chính hãng là câu hỏi mà nhiều người chơi đồng hồ Omega cần biết khi mua dòng đồng hồ này.

Để giúp người tiêu dùng trở nên thông thái hơn, chúng tôi đã sưu tầm những bài viết dưới đây để phục vụ quý khách hàng những cách phân biệt dễ dàng nhất. Đây là cách nhận biết đồng hồ Omega chính hãng và đồng hồ Omega nhái.

Phân biệt đồng hồ Omega thật giả qua bao bì

Quy cách đóng gói tiêu chuẩn của đồng hồ Omega

Quy cách đóng gói tiêu chuẩn của đồng hồ Omega

Nhiều bạn mua đồng hồ Omega thường được bọc trong túi ni lông, hoặc hộp giấy đơn giản. Thì chắc chắn chiếc đồng hồ Omega bạn mua được là đồng hồ Omega giả. Tiêu chuẩn đóng gói của đồng hồ Omega thật tuân theo các quy tắc sau:

Một hộp đựng, có đầy đủ đệm trong và ngoài, kèm theo giấy bảo hành có in số seri và sách hướng dẫn sử dụng.

Hãy nhớ rằng, tất cả những chiếc đồng hồ Omega chính hãng đều có kèm theo một tập sách hướng dẫn sử dụng chứ không phải một tờ giấy A4, nếu sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ của bạn chỉ có 1 tờ giấy thì chắc chắn đó là đồng hồ Omega giả.

Phân biệt đồng hồ Omega thật giả qua số seri

Số series đồng hồ Omega được cung cấp trên tờ giấy bảo hành

Số series đồng hồ Omega được cung cấp trên tờ giấy bảo hành

Bất kỳ chiếc đồng hồ Omega nào cũng có mã số riêng. Bạn có thể tìm thấy số kiểu của đồng hồ bạn đã mua trong tờ bảo hành của đồng hồ hoặc trên mặt sau của đồng hồ.

Hoặc bạn cũng có thể xem số series của đồng hồ Omega ở mặt sau

Hoặc bạn cũng có thể xem số series của đồng hồ Omega ở mặt sau

Nếu là đồng hồ thật thì số series phải hợp lệ, đồng thời hình ảnh của đồng hồ hiện ra, bạn có thể so sánh cấu tạo và tính chất của chiếc đồng hồ mình mua với chiếc đồng hồ tương ứng. trái tim ổn.

Phân biệt đồng hồ Omega qua đặc điểm cấu tạo

Phân biệt đồng hồ Omega thật giả

Bằng mắt thường bạn vẫn có thể phát hiện đồng hồ Omega thật và giả nhưng điều đó hơi khó một chút. Có thể những yếu tố có thể là hàng giả nhưng chắc chắn hàng giả sẽ khác hàng thật ở cấu tạo của đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được điều này.

Dưới đây là những sai lầm mà đồng hồ Omega giả có thể mắc phải:

+ Trên bề mặt thường viết tên đồng hồ.

Đồng hồ Omega thật có khắc tên đầy đủ trên mặt như “Seamaster Cosmic 2000,” “Constellation Manhattan,” “DeVille Symbol,” và “OMEGA Geneve”

Nhưng đồng hồ giả thường có tên viết tắt là “X-33” hoặc “Seamaste Ploprof”.

+ Các số trên mặt số thường được khắc không đều nhau

+ Chỉ có logo của công ty không có chữ “OMEGA”

+ Khi tiếp xúc với nước có dấu hiệu và dễ bị trầy xước

Trên đây là những dấu hiệu cực kỳ dễ dàng giúp bạn nhận biết đồng hồ Omega thật và giả. Hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác