Phân biệt đồng hồ OutGear Thật và Nhái

Đồng hồ Casio OutGear là dòng sản phẩm của Đồng hồ chính hãng Casio, đây là một chiếc đồng hồ hàng đầu thế giới, nhưng hơn hết nó cũng bị làm giả rất nhiều. Vậy làm thế nào để phân biệt những Đồng hồ Casio Real và Fake OutGear, hãy lưu ý những thông tin sau!

Thường các sản phẩm hàng giả, hàng nhái được làm rất tinh vi và khó nhận biết. Đồng hồ OutGear Là một trong những dòng đồng hồ cao cấp Casio có chức năng câu cá giúp nâng cao hiệu quả đạt được khi câu cá, chính vì vậy nhu cầu mua sản phẩm này rất nhiều nên đồng hồ này cũng là hàng nhái. Bạn có thể lưu ý những điểm sau.

Nhận biết đồng hồ Casio OutGear chính hãng và hàng giả

Nhận biết đồng hồ Casio OutGear chính hãng và hàng giả

Đồng hồ Casio OutGear có mức giá trung bình từ 990.000đ – hơn 3 triệu đồng, đồng hồ Casio cao cấp từ 5.000.000đ – hơn 20.000.000đ.

Nhận biết đồng hồ Casio thật và giả

Hiện tại, Đồng hồ Casio OutGear cơ sở phân phối chính hãng là công ty An Khánh. Bạn nên chú ý đến nhà cung cấp của bạn Đồng hồ chính hãngNếu có tem của công ty An Khánh thì nên mua nhé!

Bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua, đặc biệt là tem bảo hành chính hãng:

Dấu hiệu nhận biết tem chính hãng Đồng hồ Casio OutGear chính hãng

Dấu hiệu nhận biết tem chính hãng Đồng hồ Casio OutGear chính hãng

  • Phiếu bảo hành ghi rõ model, ngày mua và tem đỏ của nơi bạn mua sản phẩm. Bạn cũng nên chú ý đến những phụ kiện rất quan trọng và luôn phải có.
Phụ kiện đi kèm đồng hồ Casio OutGear Chính hãng

Phụ kiện đi kèm đồng hồ Casio OutGear Chính hãng

  • Bạn cũng nên biết trung tâm bảo hành Casio vì nhiều cửa hàng nói rằng mua đồng hồ Casio thì bao giờ cũng được bảo hành tại cửa hàng đó (chưa chắc là hàng Chính Hãng) vì hàng xách tay. ghé thăm trung tâm bảo hành của Casio.
  • Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín nằm trong hệ thống đại lý Casio Việt Nam, không nên ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Như vậy, với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ chọn mua được Đồng hồ Casio Real OutGear và tránh xa hàng nhái của Casio!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác