Phân biệt đồng hồ Rado Thật Giả

Rado – hãng đồng hồ quốc tế đã xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người ao ước có được một chiếc đồng hồ Rado để đeo để thể hiện sự quý phái, sang trọng của mình. Nhưng ngặt nỗi, tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng phức tạp khiến họ gặp rào cản khi mua đồng hồ. Với các bước sau, chúng tôi không đảm bảo bạn sẽ áp dụng được 100% nhưng cũng phần nào giúp bạn lựa chọn Đồng hồ Rado thật Xin vui lòng!

Bạn có thể xem thêm:

Phân biệt đồng hồ Rado thật giả theo giá tiền

Phân biệt đồng hồ Rado thật giả

Đối với bất kỳ sản phẩm nào, giá cả luôn là yếu tố quyết định nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, một Đồng hồ Rado có thương hiệu thì chắc chắn sẽ không có giá rẻ. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao vẫn có nhiều người mua phải hàng giả? Vì chỉ có một thứ là rẻ. Họ thà bỏ ra một số tiền nhỏ để mua nhiều đơn vị hơn là bỏ ra một số tiền lớn để có được một chiếc. Đây cũng là tâm lý của nhiều người. Nói đi nói lại, thương nhân luôn muốn làm hài lòng khách hàng, vì vậy nếu khách hàng muốn mua Đồng hồ Rado giả họ cũng sẵn sàng cung cấp.

Nhưng trên thực tế hàng hiệu không bao giờ đi kèm với giá rẻ, bởi đơn giản, hàng hiệu thường đi kèm với chất liệu đắt tiền để làm ra, cùng với kỹ thuật dựa trên hệ thống máy móc thông minh. Giá của một Đồng hồ Rado chính hãng do đó chỉ tăng theo vật liệu được tạo ra.

Giá của một Đồng hồ Rado chính hãng luôn dao động trong khoảng từ 1000 – 4500 USD trở lên tương đương khoảng 23 triệu đồng trở lên. Nếu ở đâu đó bạn bắt gặp một cơ sở bán đồng hồ Rado với giá 2-3 triệu thì chắc chắn đây là hàng giả, thủ đoạn giảm giá chỉ để đỡ đạn cho hành vi đó.

Quan sát hộp đựng đồng hồ Rado

Xem kỹ hộp đựng đồng hồ Rado

Xem kỹ hộp đựng đồng hồ Rado

Vì là hàng hiệu nên giá đắt nên phụ kiện đi kèm cũng phải thật tinh tế. Hộp đựng Đồng hồ Rado thật Được thiết kế khá tỉ mỉ, bạn có thể quan sát các yếu tố như:

  • Vỏ bóng, sáng và chắc chắn, không thô ráp như nhiều loại đồng hồ khác
  • Quan sát trên đầu hộp có chữ RADO màu vàng rất sắc nét và không những thế bên trong còn có chữ RADO tương tự nằm chính giữa hộp.
  • Nắp hộp gắn vào thân hộp bằng khóa vàng, có 2 tai đính kèm chứ không theo kiểu tháo rời như nhiều loại đồng hồ khác.
  • Phần đế hộp được đánh nhám, không bóng như thân và nắp hộp là dấu hiệu của hàng Giả.
  • Đồng hồ được đặt trên chiếc gối bông màu trắng rất sang trọng và chuyên nghiệp

Đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc đồng hồ Rado bạn đang mua Đồng hồ thật, cũng thế Đồng hồ giả không có gì.

Tìm nơi uy tín để mua đồng hồ Rado Real

Tìm nơi uy tín để mua đồng hồ Rado chính hãng

Tìm nơi uy tín để mua đồng hồ Rado chính hãng

Các cơ sở chính hãng chuyên cung cấp hàng hiệu chuẩn nên để chắc chắn hơn bạn nên tìm đến các cơ sở Đồng hồ Rado chính hãng ở Việt Nam. Các yêu cầu để mua được hàng chính hãng là gì? Phải có chế độ bảo hành, chỉ những nhà phân phối chính hãng mới có chế độ bảo hành cho sản phẩm và bảo hành toàn cầu vì sản phẩm này được bán trên toàn thế giới. Đó giống như nhận dạng của một người.

Ngoài ra, tại Việt Nam có hệ thống rất nhiều cửa hàng được Rado ủy quyền phân phối đồng hồ Rado nên không có lý do gì mà bạn không mua đồng hồ Rado tại các cửa hàng. Đồng hồ Rado chính hãng điều này.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào phân biệt được đồng hồ Rado thật giả. Chúc bạn có một thời gian mua sắm tuyệt vời. Bạn có thể xem thêm cách phân biệt Đồng hồ thật giả tại trang web của chúng tôi.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác