Phân biệt đồng hồ Titan Thật Giả cho phái đẹp

Phụ nữ hiện đại là những người luôn chăm chút cho bản thân từ ngoại hình đến tính cách. Bạn có thể thấy một cô gái sang trọng, quý phái qua cách ăn mặc và trang điểm. Để tôn lên vẻ đẹp đó, những chiếc đồng hồ đeo tay là thứ không thể thiếu đối với các cô gái. Nhưng làm sao để chọn mua được một chiếc đồng hồ Titan chính hãng, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Đồng hồ nữ Titan là dòng đồng hồ mang phong cách nhẹ nhàng, bắt mắt được phái đẹp yêu thích. Rất nóng là tình trạng sản xuất Đồng hồ titan giả đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Điều này khiến nhiều người lo lắng vì chất lượng đồng hồ có đảm bảo hay không, đeo lên tay không đẹp mà vẫn bị ốm do hóa chất độc hại. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn mua Đồng hồ titan chính hãng và tránh xa hàng nhái!

4 bước phân biệt đồng hồ titan nữ chính hãng

Có 4 bước rất đơn giản để bạn nhận biết đồng hồ Titan thật!

Kiểm tra số sê-ri trên đồng hồ Titan

Mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả

Với những Đồng hồ titan chính hãng Số seri sẽ được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn và kiểm tra xem nó có phải là đồng hồ đeo tay thật hay không. Tuy nhiên, với những chiếc đồng hồ được sản xuất từ ​​những năm 90 trở về trước, số seri sẽ có 7 chữ số. Các con số này được khắc, cắt rõ ràng, sắc nét, đều đặn. Ngoài ra, với các dòng sản phẩm đồng hồ titan chính hãng, cao cấp thì số sê-ri cũng cho bạn biết có bao nhiêu chiếc được tạo ra.

Ví dụ mặt sau của đồng hồ được khắc dòng chữ 90/200 thì có nghĩa là chiếc đồng hồ bạn mua được sản xuất vào năm 90 và chỉ có 200 chiếc.

Kiểm tra mặt của đồng hồ Titan

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan chính hãng

Kiểm tra mặt trước của đồng hồ Titan chính hãng

Đồng hồ Các loại dây đeo tay chính hãng như Titan, Rolex, Gucci… .mặt số có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Kim ty chủ yếu là hình tròn, có kim loại hình vuông… Tuy nhiên, dựa vào mặt đồng hồ bạn vẫn có thể tìm ra điểm chung của nó. Thường ở vị trí 6h, mặt nhỏ của đồng hồ có hiển thị giây.

Kiểm tra logo đồng hồ Titan

Mua đồng hồ chính hãng để tránh hàng giả

Khi mua đồng hồ nữ bạn nên kiểm tra logo của thương hiệu đồng hồ mà bạn lựa chọn. Đây là yếu tố không bao giờ thiếu ở các sản phẩm đồng hồ Chính Hãng. Nếu là đồng hồ Titan cao cấp sẽ có logo thương hiệu Titan được khắc tinh xảo ở mặt đáy và mặt trong của đồng hồ. Nếu một trong các chữ cái của thương hiệu Titan thay đổi, kích thước không đều, sắp xếp lộn xộn thì đó là hàng giả.

Kiểm tra bảo hành đồng hồ Titan

Thông thường, với các hãng đồng hồ lớn thì chế độ bảo hành rất tốt còn bảo hành toàn cầu thì chỉ cần hàng xịn là được. Nếu chọn mua đồng hồ Titan chính hãng, bạn nên chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có chế độ bảo hành riêng. Nhưng đồng hồ Chính hãng sẽ được bảo hành ít nhất 1 năm.

Như vậy, với 4 bước cơ bản, hy vọng bạn sẽ mua được Đồng hồ Titan thật và tránh hàng giả hàng nhái!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác