Phân biệt Galaxy S7 Thật và Fake

Samsung – công ty công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hơn từng ngày. Trên thị trường tràn ngập các sản phẩm từ nhà sản xuất này, nhưng cũng không thiếu hàng nhái. Vậy làm thế nào để nhận ra điện thoại Samsung Galaxy S7 chính hãng và hàng nhái. Một số thông tin sau hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn mua sản phẩm.

Màu sắc sản phẩm

Hiện tại, Galaxy S7 chính hãng do Samsung phân phối tại Việt Nam chỉ có 3 màu gồm: Silver, Black, Gold (Vàng). Nhưng S7 nhái bán ở nước ta sẽ có màu trắng.

Ba phiên bản màu của Galaxy S7 được phân phối tại Việt Nam

Ba phiên bản màu của Galaxy S7 được phân phối tại Việt Nam

Cách trên chỉ giúp chúng ta phân biệt được hàng Chính hãng và hàng Fake. Vì Galaxy S7 bản xách tay có màu trắng giống máy Đài Loan. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn kỹ mặt sau, chúng ta sẽ nhận thấy một số điểm khác biệt. Phiên bản màu trắng của S7 fake sẽ hơi xỉn so với S7 Thật (xách tay).

Galaxy S7 nhái

Galaxy S7 nhái

>>> Xem thêm: Giúp bạn kiểm tra mẫu Vertu Chính hãng

Phân biệt iPhone SE thật và xịn 100%

Cách phân biệt điện thoại thông minh tòa nhà

Bộ nhớ trong

Theo một người chuyên bán Galaxy S7 giá 3 triệu cho biết. Khi người dùng kiểm tra dung lượng của thiết bị trong phần cài đặt, hệ thống sẽ hiển thị thông tin lên đến 64 GB hoặc 128 GB. Tuy nhiên, trên thực tế bộ nhớ của S7 nhái chỉ có 16 GB. Đây là điểm giúp người dùng phân biệt rõ nhất đâu là hàng Giả và hàng Thật vì bộ nhớ tiêu chuẩn trên Galaxy S7 Chính Hãng hầu hết là 32 GB.

Phân biệt Galaxy S7 thật và giả

Phân biệt Galaxy S7 thật và giả

Không chống nước

Theo người này, S7 phiên bản Đài Loan không có khả năng chống nước như S7 do Samsung sản xuất. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với mức giá dưới 3 triệu đồng, rất khó để các nhà sản xuất trang bị tính năng này.

Galaxy S7 Edge

Kiểm tra bằng mã

Cũng như các dòng smartphone Android khác, dòng Samsung Galaxy cũng được tích hợp một số mã giúp người dùng kiểm tra thông tin. Đầu tiên, bạn kiểm tra mã * # 7353 #, mã này rất ít khi được tích hợp nên độ tin cậy có thể đạt 80%.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không tin vào tuyên bố trên, hãy tiếp tục sử dụng * # 12580 * 369 # hoặc * # 1234 #. Đây là mã kiểm tra thông số tiêu chuẩn của Samsung nên độ tin cậy rất cao.

ngân hà

Kiểm tra bằng Samsung Kies

Nếu người dùng iPhone có iTunes, thì Samsung cũng có phần mềm Kies để đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại và PC. Nhờ tính năng này mà chúng ta có thể kiểm tra được chiếc Galaxy S7 bạn định mua là thật hay giả vì chỉ có S7 Chính hãng khi kết nối với máy tính thì Samsung Kies mới nhận, còn không thì chắc chắn là hàng thật. Hàng giả.

Samsung Kies

Chế độ tải

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể sử dụng cách kiểm tra bằng cách nhấn giữ phím Nguồn + phím Home + Giảm âm lượng cho đến khi xuất hiện thông báo cảnh báo có dấu chấm than, tiếp theo nhấn nút tăng âm lượng. để vào Chế độ tải xuống. Lúc này trên máy sẽ hiển thị một số thông tin về sản phẩm chính hãng, S7 khi sử dụng tổ hợp phím này không thể vào chế độ Download Mode và đây cũng là cách khá nhanh để phát hiện hàng Thật, Giả.

Vì vậy, với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình Samsung S7 chính hãng và tránh xa các mặt hàng giả, kém chất lượng!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác