Phân Biệt Giầy AVIA xịn và fake

Một trong những thương hiệu giày được giới trẻ yêu thích nhất là Avia. Và tất nhiên, hàng giả, hàng nhái là điều khó tránh khỏi. Bài viết này chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để bạn biết cách phân biệt hàng thật, tránh mua phải hàng giả khi mua sắm sản phẩm này.
Sản phẩm Giày Avia Do Thượng Đình là hàng đầu tiên, hàng chuẩn đầu tiên và chất lượng cao nhất của Avia, được nhiều ace lựa chọn nhất. Nhưng cũng có những sản phẩm Avia của các hãng giày khác khiến bạn bối rối. Dưới đây mình xin phân tích sơ qua cách phân biệt Giày Avia Thượng Đình với giày Avia Thượng Đình:
Ở đây tôi muốn phân biệt:
– Avia Thượng Đình: Avia hàng thật
– Avia không biết nhà sản xuất: Avia là hàng giả
Avia fake / fake giá bán dao động từ 160k đến 170k, nhiều nơi cung cấp loại dây cực lớn khoảng 1,5 cm – 2cm (tùy). Cấu trúc như sau:

1) Trên

Avia Giày Fake kiểu dáng Adidas Gazelle (hình mỏ neo tàu), khác hoàn toàn hàng Real.

Bốt Avia chính hãng và giả

Bốt Avia chính hãng và giả

2) Bên trong giày

Phần vải gót bên trong giày cũng mỏng hơn và khác với giày Avia chính hãng. Ngoài ra, dưới lưỡi của Avia giả không có tag của Thượng Đình. Đế giày Avia Thượng Đình êm và mềm hơn.

Xem thêm:

3) đế giày

Đế giày Fake không có hình “con cá” và cũng mềm hơn hàng chính hãng (sau một thời gian sử dụng). Khung Avia ở giày Fake có hình chữ nhật, ở giày Thật khung Avia là hình elip.

Đế giày Avia chính hãng và fake

Đế giày Avia chính hãng và fake

Trên đây là một số kinh nghiệm phân biệt Giày AVIA thật và giả. Hi vọng bài viết đã cung cấp những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn được một đôi giày ưng ý cho mình

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác