Phân biệt giày Converse thật giả nhanh nhất

Giày converse là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, tâm lý “thích hàng hiệu nhưng không thích bỏ tiền triệu” của người tiêu dùng đã mở đường và tạo cơ hội cho giày dép. Trò chuyện giả mạo thâm nhập và làm loạn thị trường, khiến những ai muốn mua giày Converse chính hãng mất tiền oan vì không phân biệt được tên thương hiệu đích thực – giả mạo.

Giày Converse là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, tâm lý “thích hàng hiệu nhưng không thích tiêu tiền triệu” của người tiêu dùng đã mở đường và tạo cơ hội cho giày Converse nhái xâm nhập và làm loạn thị trường, khiến người có nhu cầu không khỏi lo lắng. Mua giày Converse chính hãng lại tốn tiền vô ích vì bạn không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Kiểm tra dòng chữ ký Chuck Taylor và Logo giày

Đối với giày Converse thật, phần Logo của Converse được in nổi, sờ vào các góc cạnh rõ ràng. Các đường nét dứt khoát và chi tiết, nổi bật nhất là ngôi sao năm cánh màu xanh navy và dòng chữ ký của Chuck Taylor được thêu bên hông, logo được ép lên bề mặt giày và phủ một lớp nylon mỏng lên bề mặt. sẽ rất mịn và mượt.

Còn đối với giày Converser fake cấp thấp, logo thường mờ hơn, không nổi, không mịn và đặc biệt dòng chữ Chuck Taylor và ngôi sao rất mờ, thậm chí có những đôi giày không có chữ ký này.

Tuy nhiên, đối với những dòng Converse fake cao cấp hơn, cách phân biệt này có thể không hiệu quả.

Nhìn kỹ vào biểu tượng thương mại

bạn biết giày converse thật không

Chỉ những đôi giày Converse chính hãng được sản xuất trước năm 2008 mới có biểu tượng ® bên dưới dòng chữ “All Stars” ở bất cứ nơi nào có Logo của thương hiệu. Nếu dấu hiệu này xuất hiện trên những đôi giày được sản xuất sau năm 2008, chiếm phần lớn số lượng giày Converse trên thị trường hiện nay, với ký hiệu này thì chắc chắn đôi giày Converse đó là hàng giả.

Nhãn và gói

phan-know-converse-that-gia

Quét mã vạch bằng phần mềm tôi kiểm tra là cách nhanh nhất để phân biệt bằng công nghệ để “gỡ rối” Trò chuyện giả mạo, nhái.

Để ý cái lưỡi

Giày Converse chính hãng được thêu logo “All Star” với các mắt xích rất dày và rõ ràng, còn trên lưỡi gà của các mẫu Converse fake thì logo được thêu bằng mũi khâu công nghiệp thông thường, mỏng nhưng mềm. hơn Converse thật.

Lót giày

Lớp lót bên trong của giày Converse chính hãng có in hình Converse rõ ràng và sắc nét. Phần đế bám chắc vào đế, trong khi trên các mẫu Converse fake, phần đế dễ bị bong tróc, dòng chữ Converse bị mờ và dễ bị phai màu sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác