Phân biệt giày New Balance thật và Fake

Nếu giày Nike tồn tại trên thị trường, nó gần như là một hình ảnh ăn sâu vào tâm trí người tiêu dùng, công ty giày New Balance Là một hãng giày nổi tiếng, rõ ràng ngoài chất lượng tốt thì giá cả của New Balance cũng là một vấn đề khiến nhiều người Việt quan tâm. Vì vậy, làm thế nào để bạn mua một cặp? Giày New Balance chính hãng, Mời các bạn theo dõi thông tin dưới đây!

New Balance là một trong những thương hiệu giày lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. New Balance được thành lập từ năm 1906 đến nay đã có hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Cho dù để giúp các vận động viên chuyên nghiệp giành huy chương trong các cuộc thi hay đơn giản là để hỗ trợ những người chạy bộ hàng ngày có sức khỏe tốt hơn, các sản phẩm của New Balance đều đạt được sự kết hợp của một. Sự kết hợp tinh tế giữa chất lượng và thời trang mang đến cho Á hậu phong độ cao nhất và phong cách riêng biệt.

Vì là một hãng giày nổi tiếng nên rõ ràng ngoài chất lượng tốt thì giá cả của New Balance cũng là một vấn đề khiến nhiều người Việt quan tâm. Vậy làm sao để có thể mua được một đôi giày chính hãng “đáng đồng tiền bát gạo”, không phải hàng fake?

Phân biệt giày New Balance Thật – Giả qua giá thành sản phẩm

Nhìn giày và giá để chọn giày New Balance thật

Nhìn giày và giá để chọn giày New Balance thật

Một Giày hiệu New Balance Nó sẽ có giá khá cao, dao động từ hơn 1 triệu đồng đến vài 3 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm về giày New Balance nữ, New Balance nam để biết rằng một đôi giày chính hãng không bao giờ có giá quá rẻ như nhiều shop thường quảng cáo.

Vì vậy, nếu bạn thấy một quảng cáo – không phải từ các cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của New Balance – giảm giá 50% hoặc 70%, thì đó hoàn toàn không phải là giày Thật. Bởi vì giá trị của một đôi giày nguyên bản không hề rẻ. Ngoài ra, các cửa hàng Chính hãng không khuyến mãi quá nhiều với số lượng không giới hạn!

Phân biệt giày New Balance Thật – Giả qua hộp đựng giày

Những Giày New Balance chính hãng Thường được đóng gói trong hộp giấy chắc chắn với logo New balance ở hai bên và trên nắp. Nhìn vào logo cũng như font chữ, màu sắc trên bao bì cũng là một cách để bạn nhận biết đâu là giày Chính hãng, đâu là giày Fake. Nếu chữ trên hộp bị nhòe, mờ, màu sắc không rõ ràng, hãy kiểm tra bằng chứng, có thể đôi giày bạn mua là hàng Fake. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng đôi khi những Giày New Balance giả Một lần nữa trong một hộp Thực sự!

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem, mác

Phân biệt giày New Balance thật và giả

Bên hông hộp có in khung tem nhỏ ghi đầy đủ thông tin chi tiết về tên sản phẩm, kích thước, mã màu, mã vạch. Điều quan trọng là các thông số này phải khớp chính xác với thông tin trên tem ở mặt trong của lưỡi. Đối với các mẫu xe từ năm 2014 trở đi, tem của Giày New Balance chính hãng có mực in rõ ràng và cải tiến với Mã QR.

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua đế giày

Phân biệt giày Thật – Giả qua dây giày là một trong những cách chính xác và không bao giờ “lỗi thời”. Thực tế, đế giày hay đế giả thì thành phần chủ yếu vẫn là cao su, những loại kém chất lượng thì làm từ nhựa cứng. Tuy nhiên, đế thật (phần tiếp xúc với mặt đất của giày) sẽ có độ bền cao hơn và chống trơn trượt tốt hơn, do chất liệu cao su được kết hợp với carbon hoặc các thành phần hóa học có đặc tính ưu việt hơn. Tiếng Việt khác.

Trong khi đó, giày fake thường sẽ không được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ như vậy, đế giả luôn kém hơn đế thật về độ bền cũng như khả năng chống trơn trượt. Bạn có thể thử bằng cách cọ xát đế giày xuống đất, giày thật sẽ phát ra tiếng kêu do ma sát giữa đế và mặt đất rất lớn, còn giày giả sẽ không phát ra tiếng kêu và dễ bị trượt. .

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi thử giày để phân biệt thật – giả qua phần đế giữa. Đế giữa là chất liệu nằm phía trên đế và tiếp xúc với lòng bàn chân, đây cũng là phần mang lại cảm giác thoải mái cho người mang. Ngày nay, đế giữa của những đôi giày chạy bộ phổ biến thường được làm từ PHYLON. Vì vậy, khi bạn ấn đinh vào đế giữa của giày thật, vết đinh sẽ nhăn lại và từ từ biến mất sau đó. Đối với phần đế giữa của giày giả, người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy đặc điểm này.

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua tem trên lưỡi giày, logo trên đế giày

Phân biệt giày New Balance thật và giả

– Tem trên lưỡi giày: Kiểm tra tất cả các chi tiết sản phẩm trên lưỡi giày, đảm bảo trùng khớp với thông tin trên giày, đặc biệt số seri trên giày phải trùng với số mã vạch được hiển thị. trên nhãn hộp.

Logo trên đế: Logo New Balance đặc biệt được in dưới đế. Kiểm tra kỹ biểu trưng này và đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc bị thiếu một phần. Kiểm tra cả chữ “R” nhỏ và hình tròn xung quanh nó. Đảm bảo rằng tất cả đều nguyên vẹn và sạch sẽ.

Phân biệt giày New Balance thật – giả qua mùi hương

Mùi là chi tiết ít ai để ý đến nhưng lại là chi tiết rất quan trọng ở một đôi giày chính hãng. Để sản xuất ra một đôi giày chính hãng thực sự là một đôi giày không chứa hóa chất độc hại nên mùi của giày thật sẽ có mùi thơm nhẹ như mùi sữa bột. Sự khác biệt trong giày New Balance Như mùi ở đế, Giày chính hãng luôn có mùi thơm dịu nhẹ như mùi sữa bột còn giày giả thì có mùi tạp chất. Về phần mùi thì hơi khó phân biệt vì chắc bạn không có 2 đôi giày thật và có mùi giống nhau để phân biệt.

Với những thông tin hữu ích trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua phải giày New Balance fake. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác