Phân biệt giày Vans Thật và Giả như thế nào ?

Giày Vans là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới được giới trẻ yêu thích, lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Không chỉ bền đẹp, giày Vans còn hội tụ đầy đủ yếu tố thời trang cần có. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng ở cả thị trường Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu. Cũng chính vì sự phổ biến đó mà sinh ra rất nhiều mẫu Giày Vans giả xuất hiện trên thị trường hiện nay. Là một nhà kinh doanh giày, hay một fan trung thành của Vans, bạn cần có một số kiến ​​thức sơ bộ để biết cách phân biệt giày Vans Thật và Giả. Đây là một số cách phân biệt giày Vans Thật và Giả Bạn có thể tham khảo.

Giày Vans chính hãng.

Giày Vans chính hãng.

Phân biệt giày Vans Thật và Giả qua logo

Phân biệt giày Vans Thật và Giả qua logo

Về bản chất, logo “VANS” thường được viết bằng chữ in hoa trên một chiếc thẻ khâu ở bên và sau của giày. Chữ V đầu tiên được viết cách điệu giống như một căn bậc hai, một dòng kéo dài về bên phải của cả ba chữ cái còn lại. Đối với giày Vans Fake, logo “VANS” thường được đặt sai vị trí, sai chính tả, viết thường hoặc chữ V đầu tiên không được cách điệu như biểu thức căn bậc hai. Vì vậy, việc kiểm tra kỹ lưỡng logo sẽ là cách dễ dàng nhất giúp bạn nhận biết được độ thật của một đôi giày Vans chính hãng.

Phân biệt Giày Vans Fake qua giá cả.

Phân biệt giày Vans thật giả qua giá cả.

Phân biệt giày Vans thật giả qua giá cả.

Giày Vans là một thương hiệu giày nổi tiếng thế giới được biết đến với chất lượng và kiểu dáng đẹp. Vì vậy, giá giày Vans là một vấn đề bạn nên quan tâm khi chọn mua giày Vans. Một đôi giày Vans Chính hãng thường có giá từ 1000k đến 1500k tùy theo độ “hot” của hàng mới hay lâu. Do tâm lý người tiêu dùng nên Giày Vans giả Thường rẻ hơn, những đôi giày Vans dưới 500k bạn nên cân nhắc kỹ. Theo kinh nghiệm mua giày, bạn nên chọn mua ở những cửa hàng lớn, có giấy chứng nhận chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo giá niêm yết trên trang web chính thức của Vans.

Kiểm tra đường may trên giày

Phân biệt giày Vans thật giả qua đường may giày.

Phân biệt giày Vans thật giả qua đường may giày.

Các đường chỉ khâu trên Vans khá tinh tế, đều đặn và chắc chắn đến khó tin. Ngược lại, những đường chỉ khâu trên giày Vans Fake khá lỏng lẻo, cẩu thả, ảnh hưởng đến tuổi thọ và cảm giác của giày.

Kiểm tra đế giày.

Phân biệt giày Vans Fake qua cấu tạo đế giày.

Phân biệt giày Vans Fake qua cấu tạo đế giày.

Giày Vans chính hãng có cấu tạo đế khá đặc biệt, chúng được dập dưới dạng các hình lục giác lồng vào nhau kéo dài đến phần mũi giày. Mặc dù giày Vans giả sẽ không có những tính năng này hoặc chúng không được triển khai chính xác như vậy.

Với những thông tin hữu ích trên, bạn hoàn toàn có thể chọn mua được những đôi giày Vans chính hãng cho mình. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác