Phân biệt hàng giả nhái về phụ kiện Smart Phone

Phụ kiện điện thoại thông minh rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng tình trạng phụ kiện điện thoại thông minh bị làm giả, làm nhái tràn lan như hiện nay luôn khiến người tiêu dùng nhức nhối, lo lắng. Sau đây, mình xin cung cấp cách kiểm tra thông tin thương hiệu để bạn có thể nhận biết hàng thật giả khi mua sắm phụ kiện Smart Phone nhé!

Phân biệt hàng nhái về phụ kiện Smart Phone

Nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra là các mục [phụ kiện] Điện thoại thông minh bằng nhựa giả là gì? Việc hàng Fake bán giá rởm như ở chợ đêm, vỉa hè, xe đẩy là điều không phải bàn cãi nhiều. Nhưng nhiều bạn bán hàng online, bán phụ kiện ở các cửa hàng nhỏ lẻ lại trà trộn sản phẩm cỏ vào bán để đánh lừa người tiêu dùng. Người tiêu dùng cần biết tự bảo vệ mình, không thể chờ quản lý thị trường bảo vệ, điều đó không xảy ra ở Việt Nam.

Với những kiến ​​thức và kinh nghiệm mà chúng tôi thu thập được, tôi xin phân biệt như sau với một số thương hiệu phụ kiện:

1) Nhận diện thương hiệu: mã số, mã QR, mã vạch …
2) Cổng xác thực: hầu hết tất cả các thương hiệu lớn đều có trang web hoặc cổng thông tin nhận dạng.
3) Cách đọc thông tin xác nhận.

Phân biệt hàng nhái về phụ kiện Smart Phone

1) Các đặc điểm của nhận biết thương hiệu:

Mã vạch cào

Với túi xách Tucano, bạn luôn nhận được một nhãn dán có vết xước.

Bạn thoải mái cào tem để kiểm tra mã vạch và không cửa hàng bán lẻ nào được phép cấm. Sau khi cào bạn sẽ thấy một dãy số mã.

2, Kiểm tra số mã

Có rất nhiều trang web hiện nay có thể giúp bạn xác định xem mã có hợp lệ hay không. Sử dụng bài kiểm tra đó trên thiết bị di động hoặc trên các trang web có uy tín!

3) Cách đọc thông tin xác nhận

Nếu làm giả tinh vi đến mức sản xuất một số mã cũng không thể trùng với mã xuất xưởng của nhà sản xuất.

Khi bạn nhập mã số, nếu không phải mã nhà sản xuất chuẩn: Website sẽ phản hồi cảnh báo: Sản phẩm không đúng (bằng tiếng Anh).

Khi mã chính xác từ nhà sản xuất, phản hồi sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về:

_Xác nhận chính hãng

– Địa điểm giao hàng tại kho (Trung Quốc, Ý, v.v.)

Như vậy, đây cũng là cách kiểm tra hàng giả phụ kiện Smart Phone trên thị trường để bạn mua được hàng đúng chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác