Phân biệt kem dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White Thật Giả

Việc làm đẹp ngày nay đã trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết của con người. Không chỉ phụ nữ mà ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Thời tiết nắng nóng, kem làm trắng da là phương thuốc tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu làm trắng và bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh sự phổ biến đó, mỹ phẩm nhái Cloud 9TM Blanc De White dưỡng trắng da cũng khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy làm sao để biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, chúng ta cùng phân biệt qua những thông tin sau nhé!

Cách phân biệt kem làm trắng da Cloud 9TM Blanc De White thật giả

Giúp bạn phân biệt Kem làm trắng da Blanc De White Real Cloud 9TM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Kem Cloud 9 TM Blanc De White hàng nhái. Gili cũng sẽ thấy bạn biết đến kem làm trắng Cloud 9TM Blanc De White Chính hãng.

Tìm hiểu các loại kem dưỡng da Cloud 9TM Blanc De White qua một chiếc hộp

Phân biệt Kem làm trắng da Cloud 9TM Blanc De White

Kem làm trắng da này có tác dụng loại bỏ lớp biểu bì của da bằng cách ức chế hắc tố melanin làm suy giảm hắc sắc tố trên da. Bạn có thể kiểm tra độ chính hãng của kem này như sau:

Bạn nên kiểm tra cả hai mặt của hộp. Đối với sản phẩm Chính hãng sẽ còn nguyên tem mác, chưa bóc. Đối với hộp hàng Giả, tem sẽ bị méo, dán không đều, hai mặt khác với hàng Thật.

Tem mây in trên vỏ được in bằng mực in sắc nét, không bị nguệch ngoạc, nhòe mực. Nếu tem bị nhòe thì đó là hàng giả.

Kiểm tra bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn nên tải ứng dụng kiểm tra tem về điện thoại. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách chụp ảnh hộp. Đối với các sản phẩm Chính hãng, tem sẽ chìm và được chụp ảnh, kiểm định độ an toàn. Trên màn hình sẽ xuất hiện kết quả với các ký tự Orginal, nghĩa là đây là hàng Thật.

Biết rôi Cloud 9TM Blanc De White bên trong hộp

Phân biệt Kem làm trắng da Cloud 9TM Blanc De White

Sau khi bạn kiểm tra hộp là chính hãng, sau đó bạn nên kiểm tra bên trong của hộp. Hộp đựng kem được làm bằng thủy tinh và nắp nhựa rất chắc chắn. Bên cạnh đó, thìa nhỏ giúp quá trình lấy kem được thuận lợi. Những hộp kem Mây không có rọ chứng tỏ đó là hàng giả, kém chất lượng.

Kem Cloud 9 TM Blanc De White Là dạng kem mịn không có chất tạo màu, màu kem mịn và có mùi thơm rất dễ chịu. Bạn có thể nhận ra ngay bằng thị giác và khứu giác.

Kem Cloud 9 TM Blanc De White Kem dưỡng trắng da đang được các chị em quan tâm nhất trong giai đoạn hiện nay. Nhưng chính vì lẽ đó mà mặt hàng này cũng bị làm giả một cách tinh vi, bạn nên nắm vững những thông tin trên để tránh mua phải hàng Nhái ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của mình.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác