Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo Thật và Nhái

Như bài trước, Thatgia.com đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt kem dưỡng trắng da Cloud 9TM Blanc De White chính hãng thật giả. Trong bài viết này, vẫn xoay quanh chủ đề tìm hiểu về cách nhận biết sản phẩm kem dưỡng da Fake, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách phân biệt Kem dưỡng da Typolo Fake chính xác nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin qua bài viết này.

Kem làm trắng da Typolo làm mịn, mờ vết thâm, hạn chế đốm nâu gây sạm da, loại bỏ tế bào chết, chống lão hóa do khói bụi và tác nhân môi trường. Ngoài ra, Kem dưỡng trắng da Typolo đẩy nhanh quá trình chuyển đổi bề mặt da, giúp da trắng sáng và mịn màng tự nhiên chỉ hơn 2 tuần sử dụng, tinh chất Sữa ong chúa thiên nhiên sẽ cung cấp cho da hàm lượng Vitamin E một cách tối ưu. Nó còn nuôi dưỡng da sâu từ bên trong, ngoài ra còn có khả năng chống oxy hóa cực mạnh giúp bảo vệ da khỏi bức xạ UV, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da mịn màng, chống nắng SPF. 30.

Nhận biết kem dưỡng trắng da Typolo thật và giả

Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo thật và giả

Kem dưỡng trắng da True Typolo có trang web với hoa văn tinh vi và sản phẩm giả mạo. Có nhiều trường hợp hàng Nhái thường sắc nét hơn nhưng đối với hàng Typolo thì hàng Nhái mờ hơn rất nhiều.

Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo thật và giả

Kem Trổ có nét chữ nét và gọn, còn hàng giả chữ to hơn, gãy và nhạt hơn.

Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo thật và giả

Kem dưỡng trắng da thật có vỏ nhôm và lớp trong suốt có thể nhìn thấy chất kem bên trong trong khi hàng Fake chỉ là nắp nhựa thông thường.

Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo thật và giả

Kem thật sẽ đặc và sánh, có 2 loại màu trắng và vàng nhạt còn hàng giả thì có màu trắng đục.

Kem dưỡng trắng da True Typolo Được bọc kim loại chìm bên trong không bong tróc còn hàng Fake thì dán decal, dễ bong khi xước, thậm chí có thể bong tróc.

Kem Thật và Giả dù sao cũng sẽ có những dấu hiệu phân biệt rất dễ dàng nên bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề nhận biết hàng Thật và Hàng Fake. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm Chính hãng.

Xem thêm : Cách phân biệt hàng hiệu các sản phẩm khác